Thẩm Mỹ Tình Trạng Răng Hô Bằng Giải Pháp Phủ Răng Sứ – AURIS

Răng hô (vẩu) là tình trạng hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới, có trường hợp kèm theo chứng cười hở lợi. Để điều trị hô có thể phẫu thuật chỉnh sửa hàm, niềng răng, bọc sứ… Và hiện nay, có thể “hô biến” tình trạng răng hô bằng giải pháp phủ sứ công nghệ cao.

ho-bien-tinh-trang-rang-ho-bang-giai-phap-phu-rang-su

Điều trị hô bằng phương pháp nào mới hiệu quả?

Nếu như có ai đó chế giễu bạn vì tình trạng răng hô thì cũng là điều dễ hiểu. Bởi răng hô là một khuyết điểm không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn ngăn cản khả năng năng ăn nhai, khớp cắn sai lệch và làm cho việc phát âm càng khó khăn. Hô là tình trạng hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới, răng hàm trên chìa ra phía trước và kèm theo cười hở lợi.

Để điều trị hô, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hoặc niềng răng chỉnh nha. Bên cạnh đó, phương pháp bọc răng sứ hoặc hiện đại hơn là giải pháp phủ răng sứ cũng có thể cải thiện tốt tình trạng này. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả của mỗi phương pháp đều có sự chênh lệch và phụ thuộc vào tình trạng răng hàm. Trong đó:

ho-bien-tinh-trang-rang-ho-bang-giai-phap-phu-rang-su

Răng hô là tình trạng răng hàm trên phát triển lớn hơn hàm dưới, hướng răng mọc chìa ra phía trước 

+ Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật cải thiện răng hô bằng cách cắt hàm trên, đẩy lùi về phía sau và nẹp cố định bằng vis. Phương pháp này được áp dụng cho tình trạng hàm hô nặng và kèm theo cười hở lợi.

+ Niềng răng chỉnh nha tình trạng hô là phương pháp sử dụng hệ thống khí cụ mắc cài, dây cung hoặc khay niềng để điều trị hô. Tuy nhiên, niềng răng chỉ áp dụng với trường hợp răng hô, không có hiệu quả với trường hợp hàm hô.

+ Bọc răng sứ thẩm mỹ cũng tương tự như niềng răng, đặc biệt bọc sứ chỉ hiệu quả với tình trạng răng cửa hô.

ho-bien-tinh-trang-rang-ho-bang-giai-phap-phu-rang-su

Có thể điều trị răng hô bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha 

+ Phủ răng sứ thẩm mỹ cũng được xem là biện pháp điều trị hô hiệu quả, có thể áp dụng cho nhiều răng, bảo đảm an toàn và thẩm mỹ tối ưu.

Phủ răng sứ cho tình trạng răng hô – “phép màu” từ công nghệ hiện đại

Phủ răng sứ là giải pháp răng sứ thế hệ mới có tên khoa học Elite Smile Concept. Đây là giải pháp kết hợp công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D.

Phủ răng sứ khắc phục hiệu quả trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ, lệch lạc, ố vàng, nhiễm màu tetra… Đặc biệt, với tình trạng răng hô giải pháp phủ răng sứ được xem là sự lựa chọn tối ưu, giải quyết triệt để khuyết điểm răng hàm mà không cần mài nhỏ răng hay biến chứng đau nhức, sưng tấy.

ho-bien-tinh-trang-rang-ho-bang-giai-phap-phu-rang-su

Phủ răng sứ ” hô biến” nhanh chóng răng hô bằng lớp sứ Nano siêu mỏng, không cần mài nhỏ răng 

Thực tế tình trạng hô vẩu được chia thành 3 dạng: hô do răng, hô do hàm và hô do răng hàm kết hợp. Do đó, điều trị hô cũng dựa vào nguyên nhân để có phương pháp xử lý thích hợp và đạt hiệu quả phục hình. Tương tự như bọc răng sứ, phủ răng sứ chỉ áp dụng cho trường hợp hô do răng và không có hiệu quả đối với 2 tình trạng còn lại.

Tuy nhiên, phủ răng sứ không mài răng, chỉ lấy nhám bề mặt răng hàm nên bảo tồn răng gốc và an toàn với tuỷ răng. Ngoài ra, phủ sứ sử dụng chất kết dính sinh học tự nhiên an toàn cho lợi nướu, kế hợp máy chế tác Coritec đảm bảo chính xác từng đường nét răng sứ. So với các biện pháp thẩm mỹ răng hô ở trên, phủ răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả.

ho-bien-tinh-trang-rang-ho-bang-giai-phap-phu-rang-su

Khách hàng phủ sứ cho răng hô tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

Như vậy, giải pháp phủ răng sứ “hô biến” tình trạng răng hô nhanh chóng, hiệu quả, an toàn bằng công nghệ hiện đại. Đồng thời hướng đến nụ cười thẩm mỹ toàn diện nhờ tiêu chuẩn thiết kế nụ cười mới. Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng giải pháp phủ răng sứ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Aurisdental cam kết mang đến chất lượng dịch vụ sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia răng sứ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn bộ Y tế. Đến với Nha khoa thẩm mỹ Auris, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại và một kết quả phục hình hơn cả mong đợi.

Nha khoa thẩm mỹ Auris giới thiệu giải pháp phủ răng sứ công nghệ hiện đại 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn