Kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa

Kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa là sự cần thiết cho sự an toàn của bệnh nhân, đặc biệt là trong thời kỳ dịch Covid 19 diễn biến phức tạp.

Việc điều trị răng miệng không chỉ đơn giản là chăm sóc, làm đẹp mà còn phải đảm bảo sức khỏe lâu dài cho bệnh nhân. Thông thường, các vật dụng trong nha khoa hầu hết đều được sử dụng lại, trừ một số dụng cụ như kim tiêm, găng tay, ly giấy, khẩu trang… chỉ sử dụng một lần. Chính vì vậy, nguy cơ lây nhiễm các bệnh như viêm gan siêu vi B, cúm, lao, HIV…  từ các dịch vụ nha khoa rất cao khi điều kiện phòng khám và thực hành nha khoa không đảm bảo vô trùng.

Hiện nay, việc kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa là vấn đề cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ dù cho các trung tâm nha khoa lớn hay bệnh viện cũng không thể tránh khỏi việc lây nhiễm trong khi điều trị nếu địa điểm mà bạn lựa chọn thực hiện không tốt công cuộc vệ sinh phòng khám và dụng cụ điều trị. Do đó, trước khi chọn lựa nơi thẩm mỹ, điều trị hay chăm sóc răng miệng bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình. 

Nha khoa My Auris được xem là một trong những nha khoa vô khuẩn hiếm hoi tại TPHCM. Mỗi phòng khám được thiết kế riêng biệt, trang bị đầy đủ các máy móc vô khuẩn, y tế cao cấp nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối trong quá trình điều trị. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ nắm vững các kiến thức chuyên môn từ khái niệm cơ bản đến các phương pháp điều trị nên quá trình điều trị nhanh hơn và hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra. 

My Auris còn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống nhân tạo AI với tiêu chuẩn WTS độc quyền tại Việt Nam. Dựa vào 4 điểm phân tích sau đó tiến hành thiết kế form răng theo 7 bước may đo nụ cười, mang lại hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng, thẳng hàng, đạt chuẩn nụ cười. 

Khi đến với nha khoa My Auris, quý khách hàng sẽ được điều trị trong một không gian an toàn tuyệt đối với các dụng cụ hỗ trợ đã được vô trùng vô khuẩn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ mang đến những hàm răng đều đẹp, chắc khỏe và an toàn dài lâu.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email