Làm răng sứ cho răng hô, móm được không?

Răng hô hay móm đều là tình trạng khiếm khuyết răng gây mất thẩm mỹ và gây bất tiện trong ăn uống. Hiện nay ngoài phương pháp niềng răng thẩm mỹ khách hàng còn quan tâm đến việc làm răng sứ cho răng hô, móm được không? Muốn đi tìm câu trả lời chính xác phải có ít nhất một lần thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa.

Khi nào có thể làm răng sứ cho răng hô, móm?

Hô, móm do hàm: không chọn cách làm răng sứ, vì sao?

Không phải 100% trường hợp hô, móm đều có thể làm răng sứ. Nếu hô, mó do hàm thì phương pháp này không thể áp dụng được mà phải phẫu thuật hàm, tốn kém chi phí và thời gian nghỉ dưỡng lâu lài. Phẫu thuật hàm là kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi bác sĩ có thâm niên cao và chuyên sâu.

 

Xem thêm: chi phí làm răng sứ cho răng hô móm bao nhiêu tiền?

Hô, móm do răng: có thể làm răng sứ

Bọc răng sứ cho răng hô, móm nhiều

Bọc răng sứ – thuật ngữ quá quen thuộc có từ lâu, giải pháp lựa chọn hàng đầu trong những trường hợp răng khiếm khuyết nặng như hô, móm sâu. Nha sĩ sẽ mài nhỏ răng và bọc chiếc răng sứ mới nhằm cải thiện tình trạng hô, móm mất thẩm mỹ và phục hồi chức năng ăn nhai.

Răng hô, móm nhẹ: phủ răng sứ

làm răng sứ cho răng hô

Răng hô, móm nhẹ: phủ răng sứ

Phủ răng sứ – giải pháp thẩm mỹ răng an toàn và hiệu quả trong nhiều trường hợp khiếm khuyết nhẹ, không loại trừ hô, móm do răng. Vì sao nói an toàn? Bởi vì giải pháp mới này đã cải thiện phương pháp cũ (bọc răng sứ) ở chỗ “không mài nhỏ răng và không lấy tủy răng”. Khách hàng có thể vững tâm hơn khi đặt chân đến phòng nha.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim

Giai đoạn này bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát toàn bộ sức khoẻ răng miệng bằng chuyên môn lẫn máy móc y khoa để nắm được tình trạng lệch lạc của răng và tư vấn loại sứ phù hợp (dòng sứ, độ tuổi, bảo hành, chi phí,…).

Bước 2: Xử lý bề mặt răng

Bác sĩ nha khoa tiến hành xử lý bề mặt răng, tạo các cùi răng thật để bọc răng sứ sau đó.

Răng thật được mài một phần men răng bên ngoài thật nhỏ bằng hệ thống mài chuyên dụng được tích hợp trên ghế nha khoa, giúp bảo tồn tối đa chất lượng răng thật.

Bước 4: Lấy dấu răng

Răng sau khi được xử lý bề mặt sẽ được lấy dấu răng để tạo khuôn cho labo chế tác các răng sứ mới. Răng sứ cao cấp được chế tác với công nghệ đỉnh cao nên sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, mỗi răng được thiết kế ôm khít, vừa vặn giúp hàm răng đều đặn, tự nhiên.

Bước 5: Phủ răng sứ thẩm mỹ

Ở bước này, trước khi cố định răng sứ lên răng thật, bác sĩ sẽ định hình và kiểm tra mức độ phù hợp, răng đẹp đúng chuẩn hợp ý của khách hàng thì mới bắt đầu cố định chắc chắn lên răng .

Bước 6: Tái khám định kỳ

Viện may đo nụ cười My Auris – địa chỉ làm răng sứ cho răng hô, móm uy tín

làm răng sứ cho răng hô

Phủ răng sứ thẩm mỹ cho răng đều đẹp, tự nhiên

Xem thêm: làm răng sứ cho răng thưa, lệch lạc được không?

Không phải là địa chỉ nha khoa duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh có dịch vụ thẩm mỹ phủ răng sứ cho khách hàng, những người có nhu cầu thẩm mỹ răng cao, nhưng nha khoa thẩm mỹ My Auris tự hào đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều khách hàng. Trong số đó có không ít người là những nghệ sĩ nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt, đó đều là những người có đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ. Nhất là đối với khiếm khuyết hô, móm, không những phải dứt điểm tình trạng răng xấu này mà còn phải đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Và My Auris đã làm được điều đó. Thế thì còn chần chừ gì mà không liên hện ngay với chúng tôi qua tổng đài 090 195 8868 đặt hẹn ngay cùng bác sĩ chuyên khoa nào.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn