Làm răng sứ cho răng thưa, lệch lạc được không?

Làm răng sứ giải quyết được nhiều kiểu khiếm khuyết răng, tuy nhiên nhiều người chưa chắc chắn làm răng sứ cho răng thưa, lệch lạc được không? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn thêm thông tin về thẩm mỹ răng thưa, lệch lạc.

Răng thưa, lệch lạc có ảnh hưởng gì không?

Nụ cười thiếu thẩm mỹ

Nếu hỏi bộ phân nào trên khuôn mặt quyết định phần lớn vẻ đẹp và sự tự tin, đó chính là hàm răng, nơi thể hiện nụ cười. Một nụ cười đẹp nghĩa là hàm răng phải đều, khít sát với nhau. Nhưng vì một lý do nào đó (bẩm sinh, chạy răng do mất răng,…) mà răng bị thưa, lệch lạc. Khoảng trống thưa thớt giữ các răng khiến chúng ta không thể tự tin nở nụ cười, chỉ cười mỉm. Tổng thể khuôn mặt cũng vì thế mà bị mất cân xứng.

Răng thưa sẽ làm cho nụ cười thiếu thẩm mỹ

Răng thưa sẽ làm cho nụ cười thiếu thẩm mỹ

Dễ sâu răng

Khi răng có khoảng trống hoặc mọc lệch, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn bám vào, khó vệ sinh răng. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu thức ăn giắt trong răng mà không được lấy sạch? Sau một thời gian sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng sâu răng.

Làm răng sứ cho răng thưa, lệch lạc được không?

Bọc răng sứ cho răng thưa, lệch lạc

Bọc răng tuy không tạo ra sự di chuyển răng để làm khít răng nhưng lại là thủ thuật lấp đầy những khoảng trống trên răng. Bọc răng sứ được thực hiện bằng cách tạo ra những hình thể răng mới, chụp lên trên thân răng thưa với tỷ lệ khác, sao cho khi lắp lên răng thật thì các răng sứ này sẽ sát khít nhau, vị trí của chân răng thực chất vẫn không thay đổi.

Phủ răng sứ cho răng thưa, lệch lạc

Là giải pháp ra đời sau bọc răng sứ, thế nhưng phủ răng sứ có một số lợi thế nhất định. Đáng kể nhất đó chính là “mài răng cực ít, không lấy tủy, không tiêm tê”. Phương pháp nào cũng có ưu điểm, nhược điểm của nó, làm răng sứ cho răng thưa, lệch lạc cũng vậy. Bạn có răng bị thưa, lệch lạc nhẹ thì không phải sợ đau đớn vì phủ răng sứ vốn không can thiệp nhiều vào cấu trúc răng thật.

Làm răng sứ cho răng thưa, lệch lạc tại nha khoa thẩm mỹ My Auris

Sử dụng công nghệ phủ răng sứ mới Invy Ultra 3P

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P được xem là một cải tiến vượt trội của nha khoa, công nghệ này khắc phục những nhược điểm của công nghệ trước đây, trở thành cứu cánh cho những khách hàng muốn thẩm mỹ răng nhưng e ngại đau đớn.

Phủ răng sứ tại My Auris:

  • Mài răng cực ít.
  • Không tiêm tê.
  • Không lấy tủy.
  • Không ê, không buốt kể cả sau khi hoàn tất.

Răng sứ cao cấp đem đến trải nghiệm vượt trội

Làm răng sứ cho răng thưa, lệch lạc được không?

Răng sứ cao cấp đem đến trải nghiệm vượt trội

Răng sứ đúng quy đạt chuẩn rất bền, tuy vậy hiện nay có Các loại không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì chất lượng kém và còn gây hại tới sức khỏe của người sử dụng. Nha khoa My Auris không muốn điều đó xảy ra với khách hàng của mình, nên chỉ tập trung vào những loại sứ cao cấp. Răng sứ bền thường có xuất xứ từ các hãng danh tiếng ở Anh, Đức, Mỹ,… có tuổi thọ từ 8 tới 15 năm, thậm chí lâu hơn.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn