VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA AURIS

Auris Dental, tên đầy đủ là viện công nghệ nha khoa Auris, được thành lập từ năm 2012. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ răng sứ tại Việt Nam với nhiều công nghệ, phương pháp hiện đai và đột phá.

Công nghệ răng sứ Nano, răng sứ Laminate, tháp nụ cười Magic Style 4D là một trong những công nghệ, phương pháp được chính đội ngũ Auris nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam.

SỞ HỮU NHỮNG CÔNG NGHỆ PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI NHẤT

Đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ nha khoa mới, Viện công nghệ nha khoa Auris luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu về công nghệ răng sứ trong ngành. Các công nghệ do chính Auris nghiên cứu và phát triển có thể kể đến là: Phủ răng sứ Nano Ultra, Phủ răng sứ Invy Ultra 3P, tháp nụ cười Magic Smile Style 4D,… Tất cả đều hướng tới sự hoàn hảo trong từng ca răng sứ.

Để hợp tác chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương hiệu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] hoặc để lại mail bên dưới.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

CÁC THƯƠNG HIỆU –
ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CỦA AURIS

Dark Section with a large image left

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here