Lấy vôi răng có đau không? Giá lấy vôi răng bao nhiêu tiền?

Theo thời gian, vôi răng sẽ được hình thành ở xung quanh chân răng, dưới nướu gây mất thẩm mỹ, hôi miệng và dẫn đến các bệnh lý về răng miệng. Để hạn chế những biến chưng này thì việc lấy vôi răng có đau không? Giá lấy vôi răng bao nhiêu tiền? Phạm vi bài viết trên đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác!

Lấy vôi răng có đau không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, phần lớn vôi răng được hình thành từ các mảng bám thức ăn trên thân răng mà không được làm sạch. Cũng có một số trường hợp vôi răng xuất hiện do sự tồn đọng của huyết thanh trong máu. Vôi răng có thể bám ở nhiều vị trí khác nhau như trên thân răng, xung quanh cổ răng hoặc ẩn sâu dưới nướu.

Theo kết quả khảo sát, vôi răng chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý về răng như viêm chân răng, viêm nướu, chân máu chân răng, hôi miệng, sâu răng… Đê hạn chế tình trạng này xảy ra, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo khách hàng nên tiến hành lấy vôi răng theo định kỳ.

Xem thêm: Cách ngăn ngừa vôi răng thế nào

lay-voi-rang-co-dau-khong-gia-lay-voi-rang-bao-nhieu-tien
Lấy vôi răng có đau hay không?

Tuy nhiên, việc lấy vôi răng có đau không là thắc mắc chung của nhiều người. Để lý giải về vấn đề này, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Viện may đo nụ cười Auris cho biết: Lấy vôi răng có đau hay không phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của cơ kỹ thuật lấy vôi răng như thế nào?

Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi quy trình lấy vôi răng hiện nay là một thao tác đơn giản được thực hiện bằng sự hỗ trợ của máy siêu âm. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, tuân thủ quy trình thì sẽ không gây bất cứ cảm giác ê buốt, đau nhức nào cũng như không làm tổn thương đến nướu và chân răng.

Giá lấy vôi răng bao nhiêu tiền?

Bệnh cạnh việc lấy vôi răng có đau không thì giá lấy vôi răng bao nhiêu tiền cũng được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Để lý giải về vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa cho biết: Rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho trường hợp lấy vôi răng là bao nhiêu? Bởi chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào nhiêu yếu tố sau:

lay-voi-rang-co-dau-khong-gia-lay-voi-rang-bao-nhieu-tien
Lấy vôi răng có đắt không?
  • Tình trạng bệnh lý răng miệng: Chi phí lấy vôi răng cao hay thấy phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng hiện tại. Nếu khách hàng chỉ thực hiện việc kỹ thuật lấy vô răng đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp kèm theo biến chứng viêm nha chu như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu, viêm chân răng…
  • Kỹ thuật lấy vôi răng: So với những năm trước đây, việc lấy vôi răng thường sử dụng dụng cụ cầm tay, tác động vào chân răng nên loại bỏ vôi răng ít hiệu quả kèm theo hiện tượng đau buốt hoặc ê nhức. Để khắc phục tình trạng đó, hiện nay bác sĩ sử dụng máy siêu âm có đầu trơn láng nên thao tác diễn ra nhẹ nhàng, chỉ tác động làm tan rã mảng bám chân răng, dưới nướu mà không ảnh hưởng hay làm tổn thương đến nướu và chân răng. Do đó, chi phí sẽ có sự chênh lệch khi khác hàng lựa chọn kỹ thuật lấy vôi răng.
  • Đội ngũ bác sĩ: Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nghiệp vụ vững vàng, đảm bảo kỹ thuật lấy vôi răng hiệu quả thì chi phí sẽ cao hơn so với tay nghề bác sĩ chưa chuyên nghiệp.

Xem thêm: Có nên Cạo vôi răng để làm trắng răng không?

Để biết chính xác mức phí mà khách hàng cần chi trả cho trường hợp lấy vôi răng, hãy tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám và đưa ra kết luận chính xác nhất.

Hiện nay, Viện may đo nụ cười Auris là một trong những địa chỉ chỉnh nha uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Đến đây, khách hàng sẽ được thăm khám trong môi trường y tế chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và lấy vôi răng.

Trên đây là những thông tin về việc Lấy vôi răng có đau không? Giá lấy vôi răng bao nhiêu tiền? Nếu còn vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để đội ngũ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn