Lợi Ích Của Việc Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Giá trị thẩm mỹ tổng thể gương mặt không đơn thuần là mắt, mũi, cằm mà yếu tố răng hàm cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, những khuyết điểm răng hàm đã làm mất đi vẻ đẹp vốn có ấy. Khi đó, phủ răng sứ là giải pháp tối ưu cho tình trạng này. Vậy lợi ích của việc phủ răng sứ thẩm mỹ là gì?

Lợi ích của việc phủ răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng hàm không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi sống mọi bộ phận cơ thể, mà còn là bộ phận thực hiện chức năng thẩm mỹ tổng thể gương mặt. Chính vì vậy, một khuôn hàm khoẻ mạnh, hoàn thiện là mong muốn của nhiều người.

loi-ich-cua-viec-boc-rang-su-tham

Răng hàm đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ gương mặt 

Thế nhưng, có nhiều lý do dẫn đến các khuyết điểm như răng sứt mẻ, răng gãy vỡ, răng ố vàng, răng nhiễm màu kháng sinh, răng thưa thớt… đã ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, thẩm mỹ gương mặt và tâm lý của khách hàng.

Chính vì vậy, phương pháp phủ răng sứ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Phủ răng sứ thực hiện bằng kỹ thuật mài nhỏ răng, sau đó gắn mão răng sứ lên cùi răng đã mài, phục hình hoàn thiện về hình dáng và màu sắc răng hàm tự nhiên. Từ đó, lợi ích của việc phủ răng sứ thẩm mỹ là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu.

+ Cải thiện chức năng ăn nhai dễ dàng nhờ vào những chiếc răng sứ có độ bền vững chắc.

+ Tái tạo hình thể những chiếc răng tổn thương, mang lại một vẻ đẹp tự nhiên cho răng hàm.

+ Giúp ngăn ngừa những bệnh lý răng miệng, bảo vệ răng hàm chắc khoẻ và khắc phục tâm lý tự ti cho người bệnh.

loi-ich-cua-viec-boc-rang-su-tham

Phủ răng sứ thẩm mỹ mang lại nhiều lợi ích 

Từ những lợi ích của phủ răng sứ có thể thấy được hiệu quả phục hình rất lớn. Tuy nhiên, liệu phủ răng sứ có tồn tại những nguy cơ tiềm ẩn nào không?

Những nguy cơ tiềm ẩn từ bọc răng sứ thẩm mỹ

Bên cạnh những lợi ích của việc bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại thì nguy cơ tiềm ẩn từ phương pháp này cũng không hề nhỏ. Bọc răng sứ bắt buộc phải mài nhỏ răng để cho mão sứ và cùi răng vừa khít với nhau. Tuy nhiên, kỹ thuật mài răng lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Đó có thể là viêm tuỷ, viêm lợi, hoại tử chân răng, gây đau nhức ê buốt…

loi-ich-cua-viec-boc-rang-su-tham

Bọc sứ phải mài nhỏ răng (70% răng gốc bị mài)

Phương pháp bọc răng sứ không thật sự “màu hồng” như nhiều người vẫn thường nghĩ. Vậy nên biện pháp thay thế tác hại của bọc răng sứ trong lúc này chính là công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới.

Công nghệ phủ sứ Invy Ulytra 3P tích hợp 3 ưu điểm, đảm bảo an toàn cho một ca làm răng sứ. Đó là, không mài nhỏ răng, giúp bảo tồn răng gốc 100%, bảo vệ tuỷ tuyệt đối nhờ lớp sứ siêu mỏng, chỉ lấy nhám bề mặt răng mà không cần mài răng, an toàn nướu nhờ chất kết dính sinh học Biocell, răng sứ chính xác tuyệt đối nhờ vào máy chế tác Coritec.

Ngoài ra, phủ sứ còn kết hợp Magic Smile Styles 4D – tiêu chuẩn thiết kế nụ cười toàn diện hướng đến 4 tiêu chí nền tảng: tâm lý, tổng thể gương mặt, sinh lý và nhân tướng học. Do đó, phủ răng sứ không những hạn chế được những nhược điểm của tác hại bọc răng sứ mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ tối ưu, một nụ cười hoàn mỹ.

loi-ich-cua-viec-boc-rang-su-tham

Kết quả của 1 khách hàng thực hiện công nghệ phủ răng sứ tại Aurisdental

Như vậy, những lợi ích của việc phủ răng sứ thẩm mỹ đã được giải đáp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ răng sứ thẩm mỹ có thể liên hệ tới Nha khoa thẩm mỹ Auris để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng kết quả xứng đáng với những gì bạn kỳ vọng.

Xem thêm: Địa chỉ phủ răng sứ uy tín tại Hồ Chí Minh

Mua nụ cười tại Aurisdental! Qúa rẻ phải không nào!

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn