Lý giải tỉ lệ Việt Kiều về Việt Nam làm răng sứ ngày càng cao

Nền y học hiện đại của nước ngoài luôn là mục tiêu của nhiều người mong muốn được trải nghiệm. Thế nhưng, những năm gần đây tỉ lệ Việt Kiều về nước làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng cao. Vậy nguyên nhân gì đã dẫn đến hiện tượng trên?

Làm răng sứ tại nước ngoài chi phí cao

Xu hướng làm răng sứ thẩm mỹ trong nhiều năm gần đây đã trở thành trào lưu “HOT” và được giới trẻ ưa chuộng. Làm răng sứ thẩm mỹ không giới hạn trong bất kì đối tượng và giới tính nào. Bất kể những ai mong muốn cải thiện nụ cười và khuyết điểm răng hàm đều có thể áp dụng.

Làm răng sứ không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà các nước trên thế giới đều phát triển. Và không thể phủ nhận một điều y học của nước ngoài tiên tiến hơn trong nước. Tuy nhiên, riêng về lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ thì đa phần khách hàng lại lựa chọn Việt Nam để phục hình răng.

làm răng sứ cho việt kiều

Đặc biệt, tỉ lệ khách hàng Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài có chiều hướng trở về nước làm răng sứ ngày càng cao. Thêm một vấn đề nữa là khách hàng ngoại quốc cũng đến Việt Nam làm răng sứ cũng gia tăng đáng kể. Vậy nguyên nhân dẫn đến thực trạng này là gì?

Chúng ta đều biết chi phí làm răng sứ tại nước ngoài khá lớn. Theo bảng xếp hạng gần đây của FDI Thuỵ Điển thì chi phí dịch vụ, chi phí đi lại và lưu trú tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với Singapore, 1/4 so với Mỹ, Nhật, Úc và rẻ hơn cả Campuchia.

Lý giải tỉ lệ Việt Kiều về Việt Nam làm răng sứ ngày càng cao

Việt Nam là đất nước có nền kinh tế ổn định, vì vậy chi phí dịch vụ răng sứ tại Việt Nam so với các nước ngoài thấp hơn rất nhiều. Điều quan trọng là chất lượng cao nhưng giá chỉ bằng một nữa. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ nha khoa tại Việt Nam ngày nay đã ngang ngửa với Singapore và các nước phát triển.

Trong khi đó, ở nước ngoài chi phí làm răng cao nhưng chất lượng có thể không được đảm bảo như mong đợi. Vì vậy, nhiều khách hàng Việt Kiều cảm thấy hoang mang và lựa chọn Việt Nam là điểm đến làm răng sứ tốt nhất.

Tại Việt Nam lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ phát triển mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh. Chất lượng làm răng sứ không hề thua kém các nước phát triển, lượng khách hàng Việt Kiều và nước ngoài đến Sài Gòn làm răng chiếm tỉ lệ cao ngất ngưởng.

làm răng cho việt kiều

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tại các địa chỉ nha khoa ở Việt Nam không ngừng giảm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Làm răng sứ ở Việt Nam chất lượng cao nhưng giá chỉ bằng một nửa so với các nước tiên tiến khác.

Không chỉ vậy, tất cả các dịch vụ nha khoa như niềng răng, phẫu thuật hô móm, cấy ghép Implant ở Việt Nam đều có chi phí rất thấp. Đặc biệt, dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ có giá chỉ 60 – 300 USD/răng thì tại nước ngoài gấp khoảng 5 lần.

Làm răng sứ giá rẻ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

Thế nhưng, đa số khách hàng Việt Kiều về nước làm răng lại không biết địa chỉ uy tín ở đâu. Khi đó, Nha khoa thẩm mỹ Auris là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Đây cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng trong nước tin cậy lựa chọn làm răng sứ.

Aurisdental là một trong những địa chỉ làm răng sứ tiềm năng bằng việc ứng dụng công nghệ phủ răng sứ Nano hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Phủ răng sứ là giải pháp răng sứ thế hệ mới nói không với mài răng, bảo tồn răng gốc tối đa và không ảnh hưởng đến tuỷ răng.

Đồng thời, khách hàng được phép xem trước kết quả phục hình bằng phần mềm 4D, mô phỏng mẫu răng phù hợp với tổng thể gương mặt. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn bộ răng ưng ý trước khi tiến hành phủ sứ.

địa chỉ làm răng sứ cho việt kiều

Thấu hiểu được nỗi lo tài chính của nhiều khách hàng Việt Kiều, Nha khoa thẩm mỹ Auris hỗ trợ ưu đãi khách hàng với chương trình “Kết nối nụ cười những người xa xứ”. Gói dịch vụ chỉ dành riêng cho khách hàng gốc Việt đang định cư tại nước ngoài về nước làm răng.

Hỗ trợ đưa đón miễn phí ngay tại sân bay và hỗ trợ chi phí đi lại, khách sạn nghĩ dưỡng cho khách hàng. Khách hàng được đưa đón ở sân bay, bến xe, sân ga đến thăm khám tại nha khoa, nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ mới. Qúa trình làm răng sứ được thực hiện nhanh chóng, từ 20 ngày xuống còn 4 ngày để đáp ứng lịch trình làm việc cho khách hàng được tốt nhất.

Nhiều khách hàng Việt Kiều sau khi làm răng tại Aurisdental đã có những trải nghiệm và cảm nhận riêng. Chị Thuỷ Tần hiện đang sinh sống tại Na Uy cho biết: “Tôi là Việt Kiều Na Uy. Ở Na Uy, giá răng sứ cũng phải hơn 500 Euro 1 răng. Nhưng mà làm cũng không có thích bằng người Việt Nam làm. Ở Việt Nam chỉ khoảng 100 Euro 1 răng thôi nhưng dịch vụ tốt, công nghệ cũng tốt. Nói chung là mình rất hài lòng”.

Xem thêm: giá thành rẻ, chất lượng cao khi làm răng ở Việt Nam

Hãy đến với Nha khoa thẩm mỹ Auris để trải nghiệm sự tuyệt vời của một địa chỉ răng sứ hiện đại – tiên tiến – văn minh.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn