Mất một răng nên trồng răng sứ hay cấy ghép Implant?

Mất một răng nên trồng răng sứ hay cấy ghép Implant? Các bác sĩ của My Auris thường khuyên cấy ghép Implant trong trường hợp này để bảo tồn toàn bộ răng mà vẫn hiệu quả dài lâu.

Đặc biệt, cấy ghép Implant hạn chế tối thiểu việc mài răng (phương pháp cầu răng sứ: răng sứ trong trường hợp mất 1 răng nêu răng đó nằm ở giữa 2 răng bên cạnh thì buộc phải mài nhỏ 2 răng đó để làm cầu răng sứ). Trường hợp mất 1 răng trong cùng thì cấy ghép Implant được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Ưu điểm của việc cấy ghép Implant trong trường hợp mất 1 răng

Bảo tồn 100% các răng bên cạnh

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín nơi có các bác sĩ chuyên môn như My Auris để đảm bảo hiệu quả trồng răng cao nhất rất quan trọng. Cấy ghép Implant thực tế có vài lợi ích đã được công nhận vượt lên trên nhiều lựa chọn thay thế răng đã mất khác. Chức năng ăn nhai và phần nhìn đều tự nhiên như răng thật, răng Implant thay thế 1 răng đã mất mà không hề đụng chạm hay ảnh hưởng gì tới các răng bên cạnh. Có thể nói đây là lợi thế lớn nhất của phương pháp cấy ghép Implant.

Xem thêm: Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền 2018

Cấy ghép Implant giúp bảo tồn các răng bên cạnh

Ca tiểu phẫu cấy ghép Implant nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau

Không như hầu hết mọi người tưởng tượng khi xem các video tiểu phẫu cấy ghép Implant trên internet, những khách hàng thực sự đã trải qua việc tiểu phẫu này đều cho biết quá trình diễn ra hết sức nhẹ nhàng. Chưa đến 30 phút đã hoàn tất ca tiểu phẫu. Về uống thuốc theo toa bác sỹ là bạn đã có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường. Một khi bạn đã chọn dịch vụ nha khoa uy tín, bác sĩ nhiều kinh nghiệm thì hầu như không cần phải lo lắng gì cả.

Xem thêm: Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền 2018

Phương pháp cấy ghép Implant có thể bảo tồn xương ổ răng

Bởi vì trụ Implant giữ chức năng của chân răng, nên xương cần được bảo tồn nguyên vẹn. Trong quá trình thăm khám, chẩn đoán, chụp phim, bác sĩ sẽ ước lượng khi nào cần ghép xương, khi đó, quá trình tiểu phẫu Implant sẽ hoàn thiện mọi yêu cầu cần có đã được tiên lượng và báo trước với khách hàng, kể cả ghép xương khi cần thiết, tránh trường hợp tiêu xương sau này. Giữ cho răng bạn chắc khỏe nhất.

Xem thêm: 

Cắm Implant xong vẫn thỏa thích ăn uống

Không giống như các phương pháp khác, cắm Implant xong bạn có thể thưởng thức hầu hết các món ăn yêu thích xưa nay mà không cần phải kiêng cử gì, kể cả việc ăn kẹo hay nhai chewing gum. Không cần phải lập ra danh sách nên ăn gì và không nên ăn gì nữa. Việc cắn thức ăn, bánh kẹo, trái cây hoàn toàn ok, kể cả việc nói chuyện, phát âm đều không bị ảnh hưởng. Cảm giác nhẹ nhõm và tâm lý thoải mái với cuộc sống là những gì mà phương pháp cấy ghép Implant trong trường hợp mất 1 răng mang lại.

Cấy ghép Implant mang lại thẩm mỹ cao

Răng sứ trên Implant đạt độ thẩm mỹ cao, nhìn như răng thật

Về lâu dài, sau khi thực hiện cắm Implant cho trường hợp mất 1 răng, răng sứ trên Implant có tính tự nhiên, thẩm mỹ tốt hơn cầu răng sứ. Thêm vào đó, nướu ổn định, không bị tụt xuống như phương pháp cầu răng sứ, không lộ khuyết điểm nào. Nếu răng trên Implant ở vị trí các răng cửa thì bạn hoàn toàn có thể tự tin nở nụ cười tươi.

Xem thêm: Trồng răng sứ là gì? – Công nghệ nào hiệu quả an toàn nhất

Nếu bạn bị mất 1 răng, không cần phải lo lắng gì cả, rất nhiều người bị mất 1 răng, thậm chí nhiều răng và còn các vấn đề không ổn về sức khỏe răng miệng nữa. Phương pháp cấy ghép Implant thực sự đã mang đến một niềm tin cho nhiều người và cảm thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn khi sức khỏe răng miệng được chăm sóc tốt nhất.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn