Nên bọc răng sứ đẹp cả hàm tại viện may đo nụ cười My Auris

Nên bọc răng sứ đẹp cả hàm tại viện may đo nụ cười My Auris, vì sao vậy, vì My Auris sở hữu công nghệ làm răng sứ đỉnh cao, mới nhất từ nước ngoài, hoàn toàn mới luôn.

Bọc răng sứ đẹp cả hàm tại viện may đo nụ cười My Auris

Bọc răng sứ, có thể nói đây là phương pháp đa năng. Vì sao nói đa năng? Hầu như các trường hợp:

  • Răng bị ngả màu, sậm màu do nhiễm tetracyline.
  • Răng bị thưa một vài chiếc hay cả hàm.
  • Răng bị lệch lạc các hướng, nói chung là không thẳng hàng.
  • Răng hô ít hay nhiều.
  • Răng móm sâu, móm nhẹ.
  • Răng bị sâu một hay nhiều chiếc.

Thì bọc răng sứ đều có thể giải quyết được, nhất là khi bị hư tổn mức độ nhiều. Hầu hết các bước điều trị đều phải trải qua công đoạn mài răng, sau đó mới bọc răng sứ mới lên. Nói chung, răng hư, răng xấu nhiều thì nghĩ ngay đến bọc răng sứ là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, đối với những trường hợp răng bị xấu nhẹ thôi, bị hư tổn ít thôi thì nha sĩ hoàn toàn có thể làm răng sứ mới mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật.

 

Xem thêm: Địa chỉ bọc răng sứ cho răng hô uy tín ở đâu tp HCM

Ưu điểm của phủ sứ so với bọc răng sứ

Phủ sứ hiệu quả trong trường hợp răng lệch lạc ít

Nhắc lại một lần nữa bạn nhé, phủ sứ hiệu quả trong trường hợp răng lệch lạc ít. Bởi vậy nếu bạn nằm trong những trường hợp đó thì hãy nhấc máy lên gọi cho viện may đo nụ cười My Auris 090 195 8868 để được tư vấn ngay. Phủ sứ thay cho bọc răng sứ nhé! Răng phủ sứ chế tác càng ngày càng mỏng, càng ngày càng bền. Đến nỗi nhiều người cảm thấy lo ngại. Nhưng thật ra, với công nghệ đỉnh cao mà My Auris cập nhật từ các nước phát triển, hoàn toàn có thể đem đến cho bạn những chiếc răng sứ đẹp cả hàm, dùng rất nhiều năm. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng, thì My Auris sẽ có cam kết đồng hành suốt dòng đời răng sứ.

Phủ sứ nổi trội hơn bọc sứ ở chỗ KHÔNG MÀI RĂNG. Chỉ sửa soạn phần răng sứ cần phủ rồi gắn răng mới lên. Thời gian chỉ mất chưa đến 1 tuần để hoàn tất.

 

Xem thêm: Chi Phí Bọc Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

Các công nghệ phủ sứ đỉnh cao tại viện may đo nụ cười My Auris

  • Phủ răng sứ Invy Ultra 3P.
  • Thiết kế nụ cười tiêu chuẩn Magic Smile Style 4D.
  • Sứ cao cấp Miracen, UK.
  • Sứ đá quý Enlysa.

Tự tin hơn sau khi phủ sứ đẹp toàn diện

Đây đều là những công nghệ mới có ưu điểm “bền – đẹp”, cải thiện những khuyết điểm của các dòng sứ trước đây. Khách hàng có thể có răng sứ đẹp cả hàm và vẫn giữ nguyên ni răng cũ (nếu bạn thích) hoặc chế tác răng sứ kiểu mới phù hợp với mode thời thượng. Tất cả đều khả thi.

Địa chỉ viện may đo nụ cười My Auris: tòa nhà PSG, 11B Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn