Nên phủ răng sứ nào đẹp, thẩm mỹ?

Nhiều khách hàng quan tâm đến phủ răng sứ do nghe nói phương pháp này ít mài răng và có tính thẩm mỹ tốt. Nhưng sứ thì có rất nhiều loại, mình nên phủ răng sứ nào đẹp, thẩm mỹ? Hãy để các chuyên gia của nha khoa My Auris giải đáp giúp bạn nhé!

Nên phủ răng sứ nào đẹp, thẩm mỹ?

Chọn công nghệ mới: “công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P”

Nha khoa thẩm mỹ My Auris đã cập nhật công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P mới nhất từ Hàn Quốc. Có ưu điểm KHÔNG MÀI NHỎ, KHÔNG LẤY TỦY, BỀN ĐẸP chắc chắn theo thời gian nhờ ứng dụng công nghệ nano tiên tiến.

Nên phủ răng sứ nào đẹp, thẩm mỹ?

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P

Các loại sứ cao cấp khách hàng có thể chọn lựa tại My Auris

Endora – kim cương

Kim cương vốn được coi là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự vĩnh cửu. Một viên kim cương chỉ có thể bị phân hủy sau khoảng thời gian bằng với thời gian vũ trụ hình thành. Nói như vậy để khách hàng có thể hình dung răng sứ chế tác bằng kim cương nó có độ bền “khủng” như thế nào và độ sáng ra sao. Có thể nói, nhờ tính tán sắc cao và chiết xuất ánh sáng biến đổi nhanh, răng sứ kim cương có độ sáng hoàn hảo và trắng không tì vết.

Lumineer – công nghệ tạo độ trong xuất sắc Pure-Hyaline

Đây là dòng sứ cải tiến rất nhiều khuyết điểm của các dòng sứ trước đây, khi có sự kết hợp của thủy tinh chịu lực. Độ bền của Lumineer tăng lên đến 15 lần các loại sứ thông thường trước đây, cùng với độ trong và khoảng tạo màu lớn hơn nhờ công nghệ tạo độ trong Pure-Hyaline.

Amira – men ngọc

Amira là dòng sứ trang sức đầu tiên trên thế giới kết hợp cùng men sứ ngọc với sự chế tác rất tỉ mỉ và tinh xảo. Sứ men ngọc có độ bền cơ học cao và màu trắng men ngọc rất đặc biệt và tinh tế. Chọn dòng sứ này bạn không phải lo thẩm mỹ răng nữa, độ sáng đảm bảo rất dài lâu và có thể chịu độ lực cao hơn răng thật rất nhiều.

Đặt hẹn khám tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia của My Auris

Phủ răng sứ mang lại nụ cười tỏa sáng đáng ganh tị

Phủ răng sứ mang lại nụ cười tỏa sáng đáng ganh tị

Trên đây chỉ là 3 trong số nhiều loại sứ cao cấp mà viện may đo nụ cười My Auris giới thiệu đến khách hàng. Đặt hẹn với các chuyên gia của nha khoa chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, thăm khám miễn phí để trước hết đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng, sau đó thiết kế nụ cười miễn phí rồi đến các bước phủ răng sứ cải thiện khuyết điểm, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

  • Địa chỉ: 
    My Auris 1: 11Bis Nguyễn Gia Thiều – P.6 – Q3 (Toà Nhà PSG)
    My Auris 2: 72 Nguyễn Cư Trinh – P. Phạm Ngũ Lão – Quận 1.
  • Hotline: 090 195 8868.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn