Nha khoa Auris có thật sự lừa đảo?

Nha khoa Auris có thật sự lừa đảo, điều đó có đúng hay không? Trong thời gian gần đây có khá nhiều luồng ý kiến cho rằng Nha khoa thẩm mỹ Auris lừa đảo gây nên sự hoang mang đối với mọi người, đặc biệt là những người có ý định đến đây khám điều trị các bệnh về răng miệng. Bài viết sau đây sẽ chứng thực tin đồn đó là đúng hay sai?

“Xuất xứ” tin đồn Nha khoa thẩm mỹ Auris lừa đảo?

Với những thông tin trái chiều về Nha khoa thẩm mỹ Auris đã gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách hàng. Họ lo lắng, băn khoăn không biết nên tin vào đâu để đưa ra quyết định đúng đắn cho việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín.

Qua tìm hiểu sự lan truyền tin đồn Nha khoa thẩm mỹ Auris lừa đảo, chúng tôi nhận ra rằng:

➦ Một là, ý kiến, nhận xét về mặt chất lượng khám điều trị các bệnh về răng miệng tại Nha khoa thẩm mỹ Auris chỉ  là tin đồn từ một số người có ý định không tốt, tự nhận là khách hàng của phòng khám và đưa ra những thông tin sai lệch, vội vàng kết luận chất lượng của Auris kém hơn so với các phòng khám khác ở TP. HCM.

➦ Hai là, lợi dụng sự danh tiếng của Nha khoa thẩm mỹ Auris để đưa ra mức phí chênh lệch khá cao. Từ đó gây ra sự hoang mang cho mọi người và làm ảnh hưởng đến độ tin cậy của phòng khám.

nha-khoa-auris-co-that-su-lua-dao
Nha khoa thẩm mỹ Auris có thật sự lừa đảo không?

➦ Ba là, khách hàng thường tìm kiếm thông tin trên mạng Internet trước khi thăm khám. Thực tế, với những thông tin tràn lan rất khó kiểm soát thì những tin đồn tiêu cực sẽ tạo ra cái nhìn thiếu thiện ý và gây tâm lý e ngại khi tìm đến Auris.

➦ Bốn là, tin xấu bắt nguồn từ những phòng khám đối thủ, họ không ngại dùng mánh khóe bôi nhọ đến danh tiếng của Nha khoa thẩm mỹ Auris. Từ đó, khiến khách hàng chú ý đến thông tin này mà lo sợ tìm đến các phòng khám đối thủ.

➦ Năm là, tâm lý đám đông hùa theo nhau cũng gây tổn hại không ít đến hình ảnh, chất lượng của phòng khám.

Nha khoa Auris có thật sự lừa đảo hay không?

Để đính chính, xác thực những thông tin về Nha khoa thẩm mỹ Auris có lừa đảo hay không, các chuyên gia đã bỏ công sức tìm hiểu và có kết luận như sau:

▼ Về đội ngũ bác sĩ nha khoa: Trái ngược với những ý kiến cho rằng bác sĩ ở đây không có trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ kém thì qua tiếp xúc trực tiếp, chúng tôi có thể đánh giá được đội ngũ bác sĩ nơi đây sở hữu trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ những trường y danh tiếng trong và ngoài nước.

nha-khoa-auris-co-that-su-lua-dao
Auris sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại

▼ Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ luôn đảm bảo trong điều kiện vô trùng tạo ra cảm giác yên tâm, thoải mái cho khách hàng.

▼ Về trang thiết bị: Phòng khám trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập từ các nước phát triển, có sự kiểm định và chứng nhận, cấp phép sử dụng của cơ quan chức năng.

▼ Phương pháp khoa học: Đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ nha khoa mới, Viện công nghệ nha khoa Auris luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu về công nghệ răng sứ trong ngành với việc phủ răng sứ Nano Ultra, phủ răng sứ Invy Ultra 3P, tháp nụ cười Magic Smile Style 4D… Công nghệ phủ răng kiểu mới này sẽ hướng đến sự hoàn hảo trong từng ca răng sứ, mang lại nụ cười hoàn mỹ tự nhiên hơn.

Ý kiến của khách hàng về thông tin Nha khoa thẩm mỹ Auris lừa đảo?

Bên cạnh thông tin Nha khoa thẩm mỹ Auris lừa đảo, chúng tôi cũng nhận được nhiều ý kiến của khách hàng từng đến đây chăm sóc răng miệng như sau:

“Được sự giới thiệu của người thân, tôi đã đến Nha khoa thẩm mỹ Auris để phủ răng sứ. Tôi được đội ngũ bác sĩ tư vấn, thăm khám rất nhiệt tình, dịch vụ ở đây cũng rất tốt cùng với công nghệ phủ sứ hiện đại giúp tôi có nụ cười đẹp và tự nhiên hơn. Tôi thật sự bất ngờ trước ý kiến cho rằng Auris có lừa đảo khách hàng

Chị Bùi Thị H, một khách hàng ở tỉnh chia sẻ

nha-khoa-auris-co-that-su-lua-dao
Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ phủ sứ hiện đại tại Auris với nụ cười tự nhiên

“Tôi vừa lấy vôi răng và trám răng ở Nha khoa thẩm mỹ Auris xong, dù trước đó có những thông tin không tốt về nha khoa này. Nhưng vì có bạn từng đến đây thăm khám và điều trị nên tôi cũng yên tâm phần nào. Tôi nhận thấy chất lượng phục vụ ở đây khá tốt, trang thiết bị hiện đại, phòng khám sạch sẽ, thoáng mát và đặc biệt mức giá hợp lý”

Dung – quận 2 -TP. HCM

Nhìn chung, Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ hội tụ đủ yếu tố của một phòng khám nha khoa chất lượng. Do đó, khách hàng không nên nghe ý kiến một chiều từ dư luận mà cần tự mình kiểm tra, chứng thực.

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ cho khách hàng câu trả lời thỏa đáng, khách quan nhất về Nha khoa thẩm mỹ Auris có thật sự lừa đảo. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần quan tâm đến một vài phòng khám lợi dụng danh tiếng của Nha khoa thẩm mỹ Auris để lôi kéo khách hàng.

Chất lượng và uy tín là yếu tố làm nên danh tiếng của Auris, do đó khách hàng đã không ngừng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Bằng những công nghệ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nụ cười hoàn mỹ để thêm tin yêu vào cuộc sống. Hãy đến với Nha Khoa Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn