Nha Khoa Thẩm Mỹ Auris – Địa Chỉ Làm Răng Sứ Uy Tín

Làm răng sứ không còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ làm răng sứ uy tín là thử thách đối với không ít người. Trước vấn đề này, Nha khoa thẩm mỹ Auris là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng.

Làm răng sứ công nghệ hiện đại – giải pháp phủ sứ tiên tiến

Làm răng sứ công nghệ cũ hay thường gọi là phương pháp bọc sứ. Với phương pháp này, các khuyết điểm răng hàm đều có thể khắc phục hiệu quả, mang đến cho bạn một khuôn hàm hoàn thiện. Tuy nhiên, bọc sứ cũng tồn tại nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ răng hàm và tính thẩm mỹ.

Và một bước ngoặc mới trong dịch vụ răng sứ là sự ra đời của công nghệ phủ sứ. Thực chất, đó là giải pháp phủ răng sứ Elite Smile Concept. Giải pháp này kết hợp công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles.

Công nghệ Invy Ultra 3P sử dụng vật liệu sứ Laminate mỏng hơn, giúp bảo tồn răng gốc, bảo vệ tuỷ vì không mài răng 

Đây được xem là sự đột phá thông minh khi cùng kết hợp 2 phát minh trong một giải pháp. Công nghệ Invy Ultra 3P sử dụng vật liệu sứ Laminate có độ cứng, đàn hồi và mỏng hơn vật liệu sứ thông thường. Bởi đặc tính mỏng hơn nên công nghệ phủ sứ không mài răng như bọc sứ.

Ngoài ra, máy chế tác Coritec đảm bảo độ chính xác cao, hầu như không có sai lệch khi thiết kế răng sứ. Cùng với đó, chất kết dính Biocell được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên nên độ an toàn cao, cao gấp 5 lần so với chất kết dính xi măng nha khoa, Composite dùng trong bọc sứ.

Nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smlie Styles cho nụ cười hoàn mỹ 

Phủ răng sứ Elite Smile Concept còn hướng đến khách hàng về một giá trị thẩm ,ỹ địch thực, vượt ra xa khuôn khổ cái đẹp. Tức là giải pháp phủ răng sứ mang đến cho khách hàng sự hoàn mỹ nụ cười qua 4 tiêu chí: sinh lý, tổng thể gương mặt, tâm lý và nhân tướng học có trong nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles.

Có thể nói rằng, giải pháp phủ răng sứ Elite Smile Concept thế hệ mới là một “siêu phẩm” vĩ đại của loài người. Tại Nha khoa thẩm mỹ Auris, “siêu phẩm” ấy đã được đội ngũ chuyên gia răng sứ ứng dụng thành công. Theo đó, Nha khoa thẩm mỹ Auris cũng là một trong những địa chỉ làm răng sứ uy tín hiện nay.

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ làm răng sứ uy tín

Xoay quanh những đề tài về công nghệ bọc sứ cũ: bọc răng sứ bao nhiêu tiền, bọc răng sứ bền bao lâu, bọc răng sứ có đau không… là thắc mắc về một địa chỉ làm răng sứ uy tín. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” trước khi làm răng sứ thì việc “chọn mặt gửi vàng” cũng là yếu tố không kém phần quan trọng.

Trước sự cạnh tranh lợi nhuận ngày càng lớn, có không ít địa chỉ “rởm” làm hoang mang đến tâm lý khách hàng. Trước thực trạng này, Nha khoa thẩm mỹ Auris là một trong những địa chỉ làm răng sứ uy tín được nhiều người tìm đến.

Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ phủ răng sứ Elite Smile Concept, thay thế công nghệ bọc sứ cũ. Đồng thời hạn chế được những nhược điểm từ phương pháp bọc răng sứ.

Không chỉ là địa chỉ làm răng sứ uy tín khi có những bước đột phá mới về công nghệ, mà tại nha khoa thẩm mỹ Auris còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Với nhiều chuyên gia răng sứ đầu ngành 

Chúng tôi hoàn thành sứ mệnh được khách hàng giao phó, đó là cam kết đem đến sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn, góp phần vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Bởi nên, địa chỉ Nha khoa thẩm mỹ công nghệ mới Auris tự hào là địa chỉ làm răng sứ uy tín về chất lượng dịch vụ, lẫn thái độ phụ vụ chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, nhiều ưu đãi chế độ dịch vụ, bảo hành, khuyến mãi cũng được chúng tôi áp dụng cho mỗi khách hàng khi đăng kí dịch vụ phủ răng sứ thẩm mỹ.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn