Nha Khoa Thẩm Mỹ Auris – Địa Chỉ Thẩm Mỹ Răng Sứ Công Nghệ Mới

Xu hướng răng sứ thẩm mỹ vẫn là cơn “SỐT SÌNH SỊT” thu hút khách hàng hiện nay. Thế nhưng, để mà nói hài lòng với kết quả sau khi thực hiện dịch vụ là khá hiếm hoi. Nguyên nhân là do khách hàng lựa chọn sai địa chỉ nha khoa. Trước thực trạng này, Nha khoa thẩm mỹ Auris là một gợi ý tuyệt vời cho nhiều khách hàng.

5 yếu tố quyết định đến sự thành công của Nha khoa Auris

Nha khoa Auris hay còn được biết đến là nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao Auris. Đây là địa chỉ phủ răng sứ công nghệ hiện đại hoạt động chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris đã có những bước đột phá mới về công nghệ và kết hợp với 5 yếu tố để làm nên tên tuổi nha khoa.

1. Tầm nhìn doanh nghiệp: Với tầm nhìn rộng lớn và không đơn thuần gói gọn trong một phạm vi nhỏ hẹp. Nha khoa thẩm mỹ Auris vươn đến sự toàn mỹ về một nụ cười hoàn thiện cho khách hàng.

2. Sứ mệnh: Tính đến thời điểm hiện tại, Nha khoa thẩm mỹ Auris đã đem đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất về dịch vụ răng sứ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ răng sứ thẩm mỹ an toàn, nâng cao vốn sống cho mọi khách hàng.

3. Nền tảng kinh doanh: Nha khoa thẩm mỹ Auris lấy chất lượng và sự sáng tạo là nền tảng của sự phát triển bền vững. Chính vì chất lượng là đi đầu nên mọi nhu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng tối đa, sao cho không tồn đọng vết nứt nào.

Đội ngũ chuyên gia răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

4. Chiếc lược kinh doanh: Nha khoa thẩm mỹ Auris không chỉ hướng đến kết quả cải thiên khuyết điểm răng hàm mà còn hướng đến chiếc lược kinh doanh mang tầm cỡ lớn.

Đó là sự phát triển kinh doanh dựa vào 3 nền tảng chính: con người – khách hàng – công nghệ. Chúng tôi  xem con người là nền tảng, khách hàng là xương sống và công nghệ là lợi thế.

5. Đội ngũ chuyên gia, trang thiết bị hiện đại: Không thể thành công nếu không kể đến đội ngũ chuyên gia răng sứ và hệ thống trang thiết bị hiện đại có tại Nha khoa thẩm mỹ Auris.

Chuyên gia răng sứ công nghệ cao giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu, có sự hiểu biết về thị hiếu của khách hàng lớn. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp và đạt chuẩn Quốc tế nhằm mang lại sự thoải mái, hỗ trợ quá trình làm răng sứ đạt kết quả tốt nhất.

Công nghệ răng sứ hiện đại đã có mặt tại Nha khoa Auris

Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả phục hình lẫn sự hài lòng của khách hàng chính là công nghệ hiện đại.

Trước đây, để khắc phục hiệu quả tình trạng răng hàm sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng, nhiễm màu, thưa thớt… nhiều người sẽ lựa chọn phương pháp bọc sứ. Tuy rằng cũng mang lại sự hoàn thiện cho một hàm răng từng gặp thương tổn.

Nhưng bọc sứ còn tồn tại nhiều nhược điểm ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý người bệnh về sau mà chắc hẳn ít người chưa ngờ tới. Đó là những chấn thương về tâm lý, tổn hại răng thật lẫn răng sứ, huỷ hoại mô nướu, viền lợi, hoại tử chân răng, chết tuỷ sống.

Vật liệu sứ Laminate có độ mỏng cao, nhưng có độ bền tốt nên không cần mài răng 

Sở dĩ bọc răng sứ dẫn đến nhiều hệ luỵ đáng tiếc này chính là do kỹ thuật mài răng bắt buộc. Không phải ai cũng biết được hơn 70% răng gốc, bao gồm men răng và ngà răng (60%) bị bào mòn khi mài răng. Khi đó, cơ quan tuỷ sống và những bộ phận liên quan đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ thao tác mài răng tưởng như vô hại này.

Thế nhưng, công nghệ răng sứ hiện đại ra đời đã giải quyết triệt để những hậu quả này. Giải pháp răng sứ thế hệ mới Elite Smile Concept được xem là bước đột phá siêu đẳng về dịch vụ răng sứ cao cấp.

Đó là sự kết hợp giữa công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D. Hai phát minh trong một giải pháp này đã tạo nên sự khác biệt về vai trò lẫn thẩm mỹ trong phục hình răng sứ.

Hình ảnh mô phỏng 3D nghệ thuật thiết kế nụ cười Maigc Smile Styles 4D

Đặc biệt, công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P sử dụng vật liệu sứ Laminate có độ mỏng, cứng, đàn hồi cao hơn sứ cũ. Chính vì vậy, công nghệ phủ  nói không với mài răng, bảo tồn răng gốc 100% và bảo vệ tuỷ an toàn.

Bên cạnh đó, nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D tạo hình nụ cười hoàn mỹ dựa trên 4 tiêu chí nền tảng: sinh lý, gương mặt, tâm lý, nhân tướng học. Đây là yếu tố tất yếu hướng đến giá trị thẩm mỹ tối ưu dành cho khách hàng.

Elite Smile Concept – giải pháp răng sứ thế hệ mới đã góp phần vào chuẩn mực cái đẹp đỉnh cao, đẳng cấp và sang trọng. Ngoài ra, hạn chế được những nhược điểm của công nghệ bọc sứ cũ, mang đến sự hài lòng tốt nhất dành cho khách hàng.

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn