Những Hiểm Hoạ Từ Phương Pháp Bọc Răng Sứ Không Nên Bỏ Qua

Đằng sau những hàm răng “đẹp không tỳ vết” nhờ bọc sứ thẩm mỹ là những hiểm hoạ khôn lường chúng ta không nên bỏ qua. 

Bọc răng sứ thẩm mỹ: Không tốt như bạn nghĩ!

Để cải thiện tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ, thưa thớt, ố vàng, nhiễm màu, hô móm… thì phương pháp dán sứ, trám răng, bọc sứ là sự lựa chọn của các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là phương pháp bọc răng sứ. Trong những năm trở lại đây, trào lưu bọc răng sứ thẩm mỹ đã trở thành xu hướng được người ưa chuộng.

Lý do bọc răng sứ có sức hút đến như vậy là chi phí thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Bên cạnh đó là hiệu quả mang lại khá cao, phục hình tốt hình dáng răng và màu sắc như mong muốn. Thế nhưng, đằng sau đó là những nguy cơ tiềm ẩn mà không hẳn ai cũng biết được từ phương pháp bọc sứ thẩm mỹ.

nhung-hiem-hoa-tu-phuong-phap-boc-rang-su-khong-nen-bo-qua

Bọc răng sứ thẩm mỹ không thực sự tốt như nhiều người nghĩ

Nguyên nhân chủ yếu là do thủ thuật mài răng bọc sứ của phương pháp này. Hơn 70% răng gốc bị mài mòn, men răng và ngà răng theo đó cũng mất đi. Khi đó, tuỷ răng là cơ quan nuôi dưỡng và bảo vệ răng luôn khoẻ mạnh sẽ chịu sự ảnh hưởng nghiêm trọng. Nguy cơ chết tuỷ và suy giảm tuổi thọ răng gốc là rất cao. 

Bên cạnh đó, thủ thuật mài răng sai kỹ thuật, làm sai lệch tỉ lệ giữa cùi răng và mão răng sứ khiến cho thức ăn thừa dễ mắc kẹt lại, tích tụ lâu dần và sinh ra vi khuẩn gây hôi miệng và nặng hơn là viêm lợi. Đồng thời, mài răng cũng khiến bạn đau nhức và ê buốt, đặc biệt khi tiếp xúc với thức ăn nóng lạnh, độ cảm biến mùi vị cũng giảm dần. Do đó, lý do bọc răng sứ không tốt như bạn nghĩ là như vậy. 

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P: Nỗi lo biến chứng không còn là vấn đề

Những bất cập từ phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đã dấy lên nhiều tranh cãi. Và sự có mặt của công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P có thể nói là một bước tiến mới xoa tan nỗi lo biến chứng từ bọc sứ công nghệ cũ. 

nhung-hiem-hoa-tu-phuong-phap-boc-rang-su-khong-nen-bo-qua

Một khách hàng thực hiện dịch vụ phủ sứ thẩm mỹ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

Phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P thế hệ mới tích hợp ưu điểm không cần mài nhỏ răng, sử dụng một lớp sứ có độ mỏng chỉ 0,3mm phủ lên bề mặt răng gốc. Vì không mài nhỏ răng nên phủ sứ giúp bảo tồn răng gốc tối đa, cũng như bảo vệ tuỷ răng tuyệt đối. Từ đó, phủ sứ có thể ngăn ngừa những biến chứng như hôi miệng, viêm lợi, tổn thương tuỷ răng, gia tăng tuổi thọ răng gốc…

Ngoài ra, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P hướng đến chuẩn mực của cái đẹp bền vững nhờ kết hợp nghê thuật thiết kế Magic Smile Styles 4D, mang đến một nụ cười toàn diện dựa trên 4 tiêu chí nền tảng. 

+ An toàn trong phạm vi nha chu.

+ Hài hoà với tổng thể gương mặt.

+ Phù hợp tính cách, tâm lý theo khoa học phương Tây.

+ Phù hợp với nhân tướng học theo quan niệm phương Đông.

nhung-hiem-hoa-tu-phuong-phap-boc-rang-su-khong-nen-bo-qua

Và còn nhiều khách hàng đã thành công khi làm răng bằng công nghệ mới 

Đặc biệt, khách hàng được xem trước kết quả phục hình nhờ hình ảnh mô phỏng nụ cười. Từ đó, lựa chọn mẫu răng phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt cũng như sở thích, tâm lý trước khi tiến hành phủ sứ. Không những vậy, nụ cười được may đo tỉ mỉ như việc thiết kế nhà ở, loại bỏ nụ cười công nghiệp, rập khuôn từ phương pháp bọc sứ thẩm mỹ. 

Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng tiên tiến, cam kết mang đến hiệu quả phục hình tốt nhất cho khách hàng. 

nhung-hiem-hoa-tu-phuong-phap-boc-rang-su-khong-nen-bo-qua

Auris Dental – Nơi kiến tạo nụ cười và đẳng cấp khác biệt dành cho bạn 

Tuy nhiên, tại Auris Dental lại không quên báo giá bọc răng sứ đến cho khách hàng. Việc làm này nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng so sánh giá cả giữa 2 biện pháp phục hình răng hàm và tránh sự nhầm lẫn giữa bọc sứ và phủ sứ.

Xem thêm: Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không

Phương pháp bọc sứ thẩm mỹ và những biến chứng thường gặp 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn