Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại tphcm?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ở tphcm phụ thuộc vào các yếu tố như phương pháp niềng, tình trạng răng, độ tuổi, kỹ thuật – tay nghề bác sĩ, dịch vụ nha khoa mà bạn chọn. Sinh sống ở các thành phố lớn, tạo điều kiện cho chúng ta tiếp cận với các phương pháp chỉnh nha, làm đẹp cho bản thân. Khi răng bạn sai lệch vị trí ít nhiều, hô, móm, thưa, sai khớp cắn, thì cân nhắc đến chi phí cũng như địa chỉ nha khoa tin cậy là điều không nên chần chừ.

Niềng răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào các yếu tố

Phương pháp niềng răng mà bạn chọn

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc một phần vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn. Các kỹ thuật niềng mới hiện nay như mắc cài trong suốt, mắc cài sứ có mức phí cao hơn mắc cài kim loại truyền thống vì chất liệu tinh xảo hơn. Đặc biệt các phương pháp mới này càng có tính thẩm mỹ tốt cho khách hàng nên cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng.

Xem thêm: Phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài chi phí cao hơn các phương pháp niềng răng truyền thống

Kỹ thuật – tay nghề của bác sỹ

Để có thể thực hiện một ca chỉnh nha thì tất cả các bác sỹ phải trải qua quá trình học tập và đào sâu nghiên cứu rất vất vả. Các trường đào tạo Y khoa danh tiếng đào tạo và sàng lọc các bác sỹ giỏi đứng tốp, nên hiển nhiên gia tiền bạn bỏ ra để được các bác sỹ giỏi thực hiện niềng răng phải xứng đáng với sự đảm bảo về kết quả niềng răng. Điều này là hoàn toàn xứng đáng, hay nói cách khác là có lợi cho đôi bên.

Nha khoa mà bạn chọn có tốt không?

Bạn chưa có nhiều thông tin về niềng răng, chưa tìm hiểu kỹ từ bạn bè, người thân, bạn xem quảng cáo hấp dẫn và quyết định đi niềng mà chưa cân nhắc. Điều này là hoàn toàn không nên. Bởi vì quảng cáo không thôi là chưa đủ điều kiện quyết định chất lượng của một ca niềng răng. Có thể tiền mất mà răng vẫn không đẹp.

Thế nên trước khi “chọn mặt gửi vàng”, hãy chịu khó tìm hiểu thông tin online/ offline, chắc lọc thông tin địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, đến đó nghe tư vấn thật kỹ, đặt thật nhiều câu hỏi, thăm khám chuyên sâu và đặc biệt phải có sự cam kết từ bác sỹ cũng như tiên liệu phần nào kết quả sau khi niềng răng.

Xem thêm: Niềng răng tháo lắp là gì giá bao nhiêu? – Nha khoa Auris

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín hơn là so sánh giá cả

Ở các địa chỉ nha khoa uy tín, có nha sỹ giỏi, niềng răng giá bao nhiêu tiền dường như không còn quá quan trọng với các khách hàng đủ điều kiện tài chính. Họ chỉ mong muốn kết quả thực tế chứ không cần vẽ vời nhiều. Nha khoa thẩm mỹ Auris hội tủ gần đủ các yếu tố cho một ca chỉnh nha xứng đáng với mức phí mà khách hàng bỏ ra.

Nha khoa thẩm mỹ Auris đem lại kết quả niềng răng như mong muốn

Hoạt động khá lâu, đầu tư mạnh vào chất lượng dịch vụ, trang thiết bị y tế, đặc biệt là các y bác sỹ tại Auris không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn về chỉnh nha, thực hiện hàng trăm ca chỉnh nha thành công,… Đấy là những gì mà khách hàng có thể tin tưởng vào nha khoa chúng tôi khi bản thân, người nhà hoặc bạn vè có nhu cầu tư vấn niềng răng. Bạn không cần lo lắng niềng răng giá bao nhiêu vì chúng tôi đảm bảo tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn nhận được khi chọn làm thẩm mỹ răng tại Auris.

Địa chỉ nha khoa Auris: Tòa nhà PSG, 11B Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng đài tư vấn/ đặt hẹn miễn phí: 0901958868.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn