Niềng răng hô, móm mất bao lâu? Có nên niềng răng hô, móm không?

Niềng răng hô, móm mất bao lâu? Có nên niềng răng hô, móm không? Là những câu hỏi được khách hàng quan tâm. Để lý giải cụ thể về vấn đề này, mời bạn theo dõi bài viết My Auris sau đây.

Niềng răng hô, móm mất bao lâu?

Tình trạng răng hô món là một dạng khiếm khuyết gây sai lệch về khớp cắn, lúc này hai hàm răng không theo tỷ lệ cân đối và hài hòa. Có một số trường hợp răng hô móm không mọc đúng vị trí về phương, thế và chiều răng. Những chiếc răng này được coi là bị sai lệch so với không chỉ xương hàm mà còn với cấu trúc của khuôn mặt.

Hiện nay, để khắc phục tình trạng này hiệu quả nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Đây là một trong những phương pháp được ưa chuộng với việc dùng lực tác động của khí cụ nha khoa, dịch chuyển vị trí của răng nhưng không làm thay đổi hình dạng, cấu trúc.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là niềng răng hô, móm mất bao lâu? Để lý giải về trường hợp này, các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Một ca niềng răng đối với người lớn thường mất khoảng 1 – 3 năm, nếu những trường hợp phải nhổ răng hay răng lệch lạc quá lớn thì phải mất thời gian trên 3 năm mới có thể phục hồi.

nieng-rang-ho-mom-mat-bao-lau-co-nen-nieng-rang-ho-mom-khong
              Thời gian niềng răng hô móm là bao lâu?

Điều quan trọng mà khách hàng cần lưu ý đó chính là lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện quy trình niềng răng. Bởi nếu không đảm bảo các yếu tố về tay nghề, trang thiết bị máy móc cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng sẽ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”. Để an tâm khách hàng có thể tìm đến Viện may đo nụ cười My Auris để được thăm khám và đưa ra biện pháp xử lý phù hợp, tránh để lại những biến chứng nguy hiểm.

Bạn đang quan tâm: 3 trường hơp không nên niềng răng hô, móm

Có nên niềng răng hô, móm không?

Có nên niềng răng hô, móm không? Quá trình niềng răng thẩm mỹ từ 1 – 3 năm hoặc hơn thật sự là thử thách lớn đối với nhiều người. Để tránh mất thời gian, chi phí cao và khắc phục hiệu quả quá trình chăm sóc răng miệng, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo khách hàng nên thực hiện công nghệ phủ răng sứ thay thế cho phương pháp niềng răng trước đây.

Bằng giải pháp hiệu quả, tình trạng răng hô, móm sẽ được nhanh chóng cải thiện bằng 6 bước đơn giản:

  • Bước 1: Tư vấn về tình trạng răng hô, móm cho khách hàng.
  • Bước 2: May đo nụ cười dựa trên tổng thể khuôn mặt nhằm mang lại nụ cười hoàn mỹ.
  • Bước 3: Thăm khám, kiểm tra răng.
  • Bước 4: Tiến hành lắp răng sứ vào những chiếc răng thật cần điều chỉnh.
  • Bước 5: Thiết kế mang lại nụ cười hoàn mỹ trong cuộc sống cho khách hàng.
  • Bước 6: Chăm sóc và thực hiện chính sách bảo hành răng sứ tại My Auris.
nieng-rang-ho-mom-mat-bao-lau-co-nen-nieng-rang-ho-mom-khong
Quy trình phủ răng sứ tại My Auris mang lại nụ cười hoàn mỹ

Qua 6 bước trên, chỉ trong vòng 3 ngày khách hàng sẽ sở hữu cho mình nụ cười đẹp tự nhiên, không ngượng ngập. Với những ưu điểm vượt trội không đau, không mài nhỏ, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không lấy tủy ăn uống vô tư hiện công nghệ thẩm mỹ răng sứ độc quyền tại My Auris được nhiều khách hàng an tâm lựa chọn.

Đến với Viện may đo nụ cười My Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua các cách sau để được tư vấn miễn phí.

  • Gọi đến hotline 090 195 8868
  • Đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn