Niềng răng tháo lắp là gì giá bao nhiêu? – Nha khoa Auris

Trong thời gian gần đây, niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này sử dụng khay niềng trong suốt với tính thẩm mỹ cao. Vậy, niềng răng tháo lắp là gì giá bao nhiêu? – Nha khoa Auris xin tư vấn như sau.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp khắc hẳn với niềng răng truyền thống, phương pháp này sẽ dùng loại khí cụ (khay niềng trong suốt) linh hoạt có thể dễ dàng tháo ra gắn vào. Để tăng tính thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và dựa trên mô hình thạch cao thiết kế khí cụ tháo lắp riêng sao cho phù hợp với tình trạng răng miệng của khách hàng.

Hiện nay, phương pháp này có chi phí cao hơn so với phương pháp niềng răng thông thường nhưng nó đáp ứng đầy đủ yếu tố thẩm mỹ, hiệu quả nhanh, tháo lắp tiện lợi. Đặc biệt, nguyên liệu dùng để tạo ra khí cụ niềng răng là lành tính nên không gây ra bất kỳ phản ứng nào với các mô mềm trong khoang miệng.

Xem thêm: Phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

nieng-rang-thao-lap-la-gi-gia-bao-nhieu-nha-khoa-auris
Hình ảnh khay niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? – Nha khoa Auris

Sở dĩ nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt là do việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, quá trình mang niềng thoải mái không gây ma sát hay tình trạng vướng víu khó chịu nào.

Phần lớn, các tình trạng răng mắc khiếm khuyết như hô, móm, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, sai khớp… đều có thể được điều trị hiệu quả bởi phương pháp này. Nhưng niềng răng tháo lắp là gì giá bao nhiêu – Nha khoa Auris tư vấn như sau: Rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể cho những trường hợp niềng răng tại Viện may đo nụ cười Auris. Bởi mỗi ca niềng răng được thu dựa trên tình trạng răng hàm thực tế cũng như nhu cầu của khách hàng.

nieng-rang-thao-lap-la-gi-gia-bao-nhieu-nha-khoa-auris
Niềng răng tháp lắp giá bao nhiêu?

Do đó, để biết chính xác các mức phí mà khách hàng cần chi trả, có thể tham khảo qua những yếu tố sau:

  • Phí kiểm tra, thăm khám: Thông thường, chi phí kiểm tra, thăm khám răng miệng sẽ được tính chung vào chi phí niềng răng tháo lắp. Do đó, mức phí sẽ có sự chênh lệch đáng kể khi khách hàng thực hiện phương pháp chỉnh nha.
  • Tình trạng răng: Chi phí niềng răng trong suốt cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng. Nếu răng bị hô, móm, khấp khểnh…. ở mức độ nặng, số lượng nhiều khiến quy trình chỉnh nha phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn so với những tình trạng nhẹ, chỉ cần niềng một vài răng.
  • Cở sở nha khoa: Khi tiến hành quy trình chỉnh nha tại những địa chỉ nha khoa uy tín, có đầy đủ thiết bị, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp kèm theo dịch vụ cao cấp thì chắc chắn phí niềng răng sẽ có sự thay đổi đáng kể so với những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, không đảm bảo yếu tố trên.
  • Phương pháp chỉnh nha: Thực tế, niềng răng tháo lắp yêu cầu khách hàng chi trẻ một mức giá cao hơn so với các kiểu niềng răng thông thường như dùng mắc cài kim loại. Chính vì vậy mà chi phí sẽ có sự thay đổi rõ rệt trong hóa đơn mà bác sĩ đưa cho khách hàng.

Xem thêm: Niềng răng mất bao lâu thời gian

Với những yếu tố trên hy vọng đã cho bạn câu trả lời chính xác về trường hợp niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Để tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện quy trình chỉnh nha thì Viện may đo nụ cười Auris là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.

Đến đây, khách hàng không những được đảm bảo về chi phí niềng răng hợp lý mà còn sử dụng công nghệ mới cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại nụ cười hoàn mỹ nhất.

Sau một thời gian hoạt động, Auris đã tạo được niềm tin nơi khách hàng nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, nghiệp vụ vững vàng, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng hệ thống phòng khám khang trang sạch sẽ.

Nếu có vấn đề thắc mắc về trường hợp niềng răng tháo lắp là gì giá bao nhiêu?, vui lòng liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để được tư vấn miễn phí.

Viện may đo nụ cười Auris luôn đồng hành cùng nụ cười của bạn!

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn