Phủ răng sứ chất: Giải pháp răng sứ thế hệ mới

Phủ răng sứ được biết đến là giải pháp răng sứ thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Giải pháp này không chỉ cải thiện khuyết điểm hiệu quả mà còn vươn đến giá trị thẩm mỹ nụ cười hoàn mỹ.

Phủ răng sứ được biết đến là giải pháp răng sứ thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội
Phủ răng sứ được biết đến là giải pháp răng sứ thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội

Phủ răng sứ – thuật ngữ của răng sứ thế hệ mới 

“Cái răng cái tóc là gốc con người”. Thế nhưng, tình trạng răng hàm sứt mẻ, răng thưa thớt, răng gãy vỡ, răng ố vàng, nhiễm màu… ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ gương mặt rất nhiều và hạn chế khả năng ăn nhai của mỗi người.

Khi đó, bọc sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn và tin vào hiệu quả đem lại. Thế nhưng, ít ai biết được rằng bọc răng sứ cho kết quả tức thì nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sau. Một trong số đó là biến chứng viêm tuỷ, chết tuỷ, răng mục nát, xơ vữa…

Sự sáng tạo của con người đã đem đến sự đột phá mới về phục hình răng hàm trong phạm vi nha khoa. Đó là sự ra đời của giải pháp phủ sứ Elite Smile Concept thế hệ mới.

Khái niệm phủ răng sứ là gì?

Vì sao gọi là phủ răng sứ? Thực chất, phủ răng sứ là giải pháp sử dụng vật liệu sứ Laminate. Nó có độ mỏng chỉ 0,3mm phủ lên chiếc răng khuyết điểm. Vì răng sứ mỏng, không phải mài nhỏ răng. Nên răng gốc được bảo tồn tối đa và tuỷ cũng không chịu bất cứ sự thương tổn nào.

"<yoastmark

 

Cũng tương tự như phương pháp bọc răng sứ, phủ răng sứ khắc phục hiệu quả các khuyết điểm răng hàm như răng sâu, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, răng hô móm, răng ố vàng, nhiễm màu kháng sinh… Các tình trạng này đều làm mất đi tính thẩm mỹ khuôn hàm và ảnh hưởng đến khớp cắn, khả năng ăn nhai của mỗi người.

Qúa trình phục hình bằng giải pháp phủ răng sứ công nghệ hiện đại mang đến sự hoàn thiện cho răng hàm và một nụ cười toàn diện. Đặc biệt, phủ răng sứ hướng đến những tầng lớp thượng lưu, giới quý tộc và đối tượng khách hàng có nhu cầu làm mới hàm răng bằng công nghệ tiên tiến.

Chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền – vấn đề khách hàng cần lưu tâm 

Như một mặc định sẵn có trong não bộ mỗi người, vấn đề chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền là điều mà chúng ta không thể bỏ qua. Hơn thế nữa, chi phí là vấn đề khá nhạy cảm và mang ý nghĩa tế nhị. Do đó, có thể nhiều người sẽ không tiện nhắc đến.

Chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người hiện nay
Chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người hiện nay

Tương tự như phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng sứ cũng là một dịch vụ “tân trang” ngoại hình khá tốn kém. Để có được hàm răng hoàn thiện đều đặn, số tiền bỏ ra cho một ca làm răng sứ là “biết nói”. Không đơn thuần dừng lại ở vài triệu mà là lên đến vài trăm triệu là chuyện bình thường.

Vì vậy, chi phí phủ răng sứ bao nhiêu tiền cũng là điều mà không ít người thắc mắc hiện nay. Với những đặc điểm ưu Việt có được thì chi phí của một ca phủ răng sứ không hề nhỏ. Nhưng con số cụ thể sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng răng cần phủ, tình trạng răng hàm (bệnh lý răng miệng, mức độ nặng nhẹ), địa chỉ nha khoa, vật liệu sứ sử dụng…

Chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay, có không ít địa chỉ nha khoa thường áp dụng chương trình phủ răng sứ giá rẻ hay bọc sứ giá rẻ để quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Nhưng thực tế thì điều này lại không có, có chăng chỉ là giới thiệu những gói dịch vụ răng sứ kém chất lượng mới có giá rẻ được.

Bọc răng sứ và phủ răng sứ: 2 phương pháp 2 hiệu quả khác biệt

Nếu như trước đây để khắc phục những thương tổn của răng hàm thì bọc răng sứ chính là phương pháp mang lại hiệu quả lớn nhất. Tuy nhiên, sự ra đời của phủ răng sứ đã dấy lên nhiều sự tranh cãi về hiệu quả và tính an toàn.

Chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt về ưu điểm và nhược điểm của cả 2 phương pháp. Cũng đồng nghĩa với việc 2 phương pháp lại mang về 2 hiệu quả khác biệt nhau rất lớn.

Bọc răng sứ phải mài nhỏ răng, còn phủ răng sứ thì không
Bọc răng sứ phải mài nhỏ răng, còn phủ răng sứ thì không

Bọc răng sứ: phương pháp “lợi bất cập hại” ít người biết

  • Bắt buộc mài nhỏ răng.
  • Hiệu quả về tính thẩm mỹ hình thể răng cao.
  • Tính an toàn kém, đau nhức, ê buốt.
  • Nguy cơ hỏng răng, viêm tuỷ, hoại tử chân răng.

Phủ răng sứ: giải pháp thế hệ răng sứ mới

  • Không mài nhỏ răng, bảo tồn răng gốc, bảo vệ tuỷ răng.
  • Tính an toàn cao, không gây đau nhức, hỏng răng, viêm tuỷ.
  • Hướng đến giá trị thẩm mỹ nụ cười toàn diện
  • Hiệu quả vĩnh viễn, duy trì trọn đời.

Bọc răng sứ: Phương pháp tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Bọc răng sứ đang là trào lưu thẩm mỹ răng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Phương pháp này không chỉ mang lại cho bạn một hàm răng hoàn thiện về màu sắc lẫn hình dáng răng. Bên cạnh đó còn khôi phục khớp cắn, khả năng ăn nhai tốt.

Bọc răng sứ tiềm ẩn nhiều nguy cơ
Bọc răng sứ tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Bọc sứ bắt buộc phải mài nhỏ răng (70% răng gốc) sao cho mão sứ vừa khít với cùi răng đã mài. Nhưng thao tác mài răng lại chính là nguyên nhân gây ra nhiều nguy hại. Đó là sự tổn thương tuỷ răng, đau nhức, ê buốt, nguy cơ hoại tử chân răng, răng xơ vữa mục nát từ bên trong do chết tuỷ.

Vì vậy, bọc răng sứ không thực sự “màu hồng” như nhiều người vẫn thường lầm tưởng. Một vấn đề nữa, bọc sứ bao nhiêu tiền cũng là sự quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng trước khi có ý định bọc răng sứ. Dù phương pháp bọc sứ vẫn tồn tại nhiều hạn chế. Nhưng bù lại chi phí bọc răng sứ có chút “mềm” hơn phủ sứ. Đó cũng là nguyên nhân vì sao nhiều người “nghiện” bọc răng sứ như một thói quen.

Và những hệ luỵ từ việc mài nhỏ răng
Và những hệ luỵ từ việc mài nhỏ răng

Việc chọn lựa một địa chỉ làm răng sứ tốt là điều kiện tất yếu để có được một ca bọc sứ thành công. Địa chỉ nha khoa tốt sẽ là nơi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Theo đó là công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Đây cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Dịch vụ phủ răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris 

Công nghệ phủ sứ hiện đại đã có mặt tại Auris

Phủ răng sứ hay còn được biết đến là giải pháp răng sứ thế hệ mới Elite Smile Concept. Đó là sự kết hợp thông minh giữa công nghệ Invy Ultra 3P với nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D.

Công nghệ Invy Ultra 3P phá vỡ những rủi ro và nguy hiểm từ công nghệ bọc sứ cũ. Dựa vào 3 tiêu chí an toàn cho một ca làm răng sứ: Bảo vệ tuỷ, an toàn với lợi nướu, chính xác tuyệt đối. Tất cả đều nhờ vào vật liệu sứ Laminate, chất kết dính sinh học Biocell và máy chế tác siêu âm Coritec.

Vật liệu sứ Laminate cứng hơn, đàn hồi hơn và mỏng hơn
Vật liệu sứ Laminate cứng hơn, đàn hồi hơn và mỏng hơn

Magic Smile Styles 4D là một bộ môn nghệ thuật thiết kế nụ cười được Auris đổi mới và phát triển dựa trên 4 tiêu chí: Sinh lý, tổng thể gương mặt, tính cách tâm lý và nhân tướng học. Sự hoàn thiện của răng hàm không đơn thuần chỉ là vẻ đẹp “bằng mắt mắt thường” đã thấy. Đó là sự kết hợp thông minh giữa các tiêu chí nền tảng để tạo nên giá trị thẩm mỹ nụ cười 10/10.

Xét về phương diện vai trò, có thể thấy giải pháp phủ sứ công nghệ hiện đại đã tạo cú đột phá hoàn hảo về sự an toàn và tính thẩm mỹ. Mọi nhược điểm của công nghệ bọc sứ cũ đều đã được hạn chế và đặc biệt là không mài nhỏ răng gốc nhờ kỹ thuật lấy nhám bảo tồn men răng không xâm phạm tuỷ.

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ làm răng sứ uy tín

Nha khoa thẩm mỹ Auris là một trong những đơn vị ứng dụng thành công giải pháp phủ răng sứ hiện đại, và tạo nên địa chỉ làm răng sứ uy tín hiện nay.

Auris với tên gọi đầy đủ là Viện công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Auris. Chúng tôi phát triển với giá trị cốt lõi: Con người là nền tảng. Khách hàng là xương sống, công nghệ là lợi thế.

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ ứng dụng phủ răng sứ thành công
Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ ứng dụng phủ răng sứ thành công

Tầm nhìn doanh nghiệp: Auris có tầm nhìn rộng lớn. Vươn đến sự toàn mỹ về một nụ cười hoàn thiện cho khách hàng.

Sứ mệnh: Nha khoa thẩm mỹ Auris chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ răng sứ thẩm mỹ an toàn. Bên cạnh đó nâng cao vốn sống cho mọi khách hàng.

Nền tảng kinh doanh: Nha khoa thẩm mỹ Auris lấy chất lượng. Cùng với sự sáng tạo là nền tảng của sự phát triển bền vững.

Chiếc lược kinh doanh: Nha khoa thẩm mỹ Auris không chỉ hướng đến kết quả cải thiện khuyết điểm răng hàm mà còn hướng đến chiếc lược kinh doanh mang tầm cỡ lớn. Lựa chọn Nha khoa thẩm mỹ Auris là quyết định đúng đắn mà bạn có thể yên tâm thực hiện. Chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Kết quả của khách hàng thực hiện phủ răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris
Kết quả của khách hàng thực hiện phủ răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

Đội ngũ chuyên gia, trang thiết bị hiện đại: Không thể thành công nếu không kể đến đội ngũ chuyên gia răng sứ. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại có tại Nha khoa thẩm mỹ Auris.

Đến với Nha khoa thẩm mỹ Auris khách hàng không chỉ có được một kết quả phục hình thẩm mỹ răng hoàn thiện mà còn là nụ cười toàn diện, loại bỏ nụ cười công nghiệp, rập khuôn từ phương pháp bọc răng sứ. Nha khoa thẩm mỹ Auris xứng đáng là địa chỉ làm răng thẩm mỹ tiềm năng với nhiều lợi thế cho những ai đang có nhu cầu chỉnh sửa răng hàm hiện nay.

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn