Phủ Răng Sứ Cho Nguyên Hàm Được Không

Phủ răng sứ là giải pháp khắc phục khuyết điểm răng hàm thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, phủ răng sứ cho nguyên hàm có được không là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay.

Khi nào nên phủ răng sứ?

Đối với nhiều người, vẻ đẹp tổng thể gương mặt cũng được quyết định bởi yếu tố răng hàm. Nụ cười đẹp chính là điểm nhấn cuốn hút ánh nhìn người đối diện. Do đó, những khuyết điểm răng hàm là tác nhân ảnh hưởng đến ngoại hình và là nỗi lo của không ít người hiện nay.

phu-rang-su-cho-nguyen-ham-duoc-khong

Phủ răng sứ khắc phục hiệu quả khuyết điểm răng hàm

Khi đó, phương pháp bọc sứ là sự lựa chọn được nhiều người ưu tiên. Tuy nhiên, ít ai biết được bọc sứ thẩm mỹ tồn tại nhiều nguy cơ có hại cho răng miệng. Nguyên nhân do bọc sứ bắt buộc phải mài nhỏ răng, xâm lấn đến tuỷ răng và cấu trúc răng hàm.

Phủ răng sứ cho nguyên hàm được không? Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới là giải pháp an toàn, đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Đây cũng là giải pháp hạn chế những nhược điểm của bọc sứ công nghệ cũ, nó không với mài răng. Phủ răng sứ cho nguyên hàm có được không là vấn đề nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay.

phu-rang-su-cho-nguyen-ham-duoc-khong

Kết quả của một khách hàng phủ răng sứ tại Aurisdental 

Tương tự như bọc sứ, công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P có thể áp dụng cho các trường hợp khuyết điểm răng hàm như:

+ Người có răng sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu tetracyclin, ố vàng

+ Người có răng thưa thớt, răng hô, răng khểnh.

+ Người mong muốn có được nụ cười toàn diện 10/10

+ Người có mong muốn sở hữu một hàm răng hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

Phủ Răng Sứ Cho Nguyên Hàm Được Không?

Phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P là giải pháp răng sứ tiên tiến, cùng với 3 tiêu chí cho một ca làm răng sứ an toàn, đó là: bảo vệ tuỷ, an toàn lợi nướu, chính xác tuyệt đối. Nhờ máy chế tác Coritec nên răng sứ chính xác từng đường nét, phủ sứ sử dụng chất kết dính sinh học Biocell chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho lợi nướu. Bên cạnh đó, nhờ răng sứ có độ dày siêu mỏng nên không cần mài nhỏ răng, chỉ cần lấy nhám bề mặt răng. Vì vậy, phủ sứ không ảnh hưởng tuỷ răng.

phu-rang-su-cho-nguyen-ham-duoc-khong

Phủ răng sứ có thể áp dụng hiệu quả cho nguyên hàm 

Ngoài ra, phủ răng sứ còn thiết kế nụ cười phù hợp với khuôn mặt mỗi người nhờ nghệ thuật thiết kế Magic Smile Styles 4D Khách hàng được xem trước kết quả làm răng trước khi tiến hành phủ sứ. Đó cũng chính là ưu điểm mà bọc sứ công nghệ cũ không có được.

Bên cạnh phủ răng sứ cho răng cửa, phủ răng sứ cho răng hô thì việc phủ sứ cho một, nhiều răng hoặc nguyên hàm cũng không có gì khó khăn. Do đó, phủ răng sứ cho nguyên hàm là việc làm hoàn toàn có thể được.

phu-rang-su-cho-nguyen-ham-duoc-khong

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ phủ răng sứ 

Tuy nhiên, phủ răng sứ cho nguyên hàm thì chi khí khá là “chát”. Vì vậy, phủ răng sứ bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ phủ răng sứ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ hiện đại, Aurisdentl cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Tìm hiểu về phủ răng sứ thế hệ mới ở nha khoa Auris

Phụ nữ sở hữu nụ cười lung linh luôn để lại ấn tượng đẹp cho phái mạnh

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn