Phủ Răng Sứ Có Bị Đen Viền Nướu Không

Đen viền nướu là hiện tượng thường thấy sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, với giải pháp phủ răng sứ có bị đen viền nướu hay không? Quý bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phủ răng sứ thẩm mỹ

Những khuyết điểm răng hàm luôn là trở ngại trong giao tiếp, ăn nhai và thẩm mỹ. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là sự lựa chọn của nhiều người. Qúa trình bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện bằng cách mài răng, sau đó gắn mão răng sứ lên cùi răng đã mài, phục hình tối ưu về hình dáng và màu sắc răng hàm.

phu-rang-su-co-bi-den-vien-nuou-khong

Công nghệ phủ răng sứ thẩm mỹ không mài nhỏ răng như bọc sứ 

Tuy nhiên, bọc sứ là biện pháp còn tồn tại nhiều hạn chế khiến đa số những người mắc phải khuyết điểm răng hàm đều cảm thấy lo lắng khi áp dụng. Nguyên nhân là do bọc sứ bắt buộc phải mài răng, xâm lấn sâu cấu trúc răng hàm gây ảnh hưởng đến tuỷ răng và lợi nướu. Sự ra đời của công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P giải quyết những tổn thương răng hàm và ngăn ngừa các biến chứng từ phương pháp bọc răng sứ.

Phủ răng sứ thẩm mỹ kết hợp công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bảo đảm an toàn tối đa cho răng miệng với những ưu điểm vượt trội sau:
+ Không mài nhỏ răng, bảo toàn răng gốc 100%, bảo vệ tuỷ răng tránh xâm lấn.

+ Sử dụng chất kết dính sinh học Biocell an toàn cho lợi nướu.

+ Máy chế tác Coritec cho từng đường nét răng sứ chính xác, thẩm mỹ cao.

+ Vật liệu sứ toàn sứ, an toàn cho sức khoẻ răng miệng.

phu-rang-su-co-bi-den-vien-nuou-khong

Răng sứ sử dụng trong phủ sứ là sứ nguyên khối 

Với những ưu điểm có được, công nghệ phủ răng sứ thẩm mỹ được đánh giá “xuất sắc” hơn phương pháp bọc răng sứ công nghệ cũ. Vậy liệu rằng phủ răng sứ có tác hại gì không?

Phủ răng sứ có bị đen viền nướu hay không?

Nếu như bọc răng sứ xuất hiện hiện tượng đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân do sứ kim loại kết hợp với môi trường axit trong khoang miệng và xảy ra quá trình oxy hoá gây đen viền nướu. Bên cạnh đó, kỹ thuật mài răng sai lệch tạo kẽ hở làm cho nước đọng lại gây đen viền lợi. Đồng thời thức ăn thừa mắc kẹt lại, lâu ngày sản sinh ra vi khuẩn dẫn đến hôi miệng.

phu-rang-su-co-bi-den-vien-nuou-khong

Cong nghệ phủ răng sứ không gây đen viền nướu 

Nhưng phủ răng sứ có bị đen viền nướu hay không? Thực chất quá trình phủ sứ chỉ tiến hành lấy nhám bề mặt răng thật, không mài nhỏ răng và sử dụng vật liệu sứ toàn sứ nên không gây đen viền nướu như bọc sứ. Ngoài ra, công nghệ phủ răng sứ thẩm mỹ còn hướng đến nụ cười toàn diện nhờ vào tiêu chuẩn thiết kế nụ cười Magic Smile Styels 4D.

Khách hàng được phép xem trước kết quả phục hình, lựa chọn mẫu răng phù hợp gương mặt nhờ phần mềm 3D chụp hình thiết kế nụ cười. Với công nghệ phủ răng sứ khách hàng không còn lo ngại những biến chứng xảy ra, có được hàm răng hoàn thiện phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế nụ cười. Đồng thời nỗi lo đen viền nướu không còn là vấn đề.

phu-rang-su-co-bi-den-vien-nuou-khong

Kết quả phủ sứ của một khách hàng tại Nha khoa thẩm mỹ Auirs 

Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ, chuyên gia răng sứ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại mang đến kết quả phục hình tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ răng sứ tại Aurisdental.

Xem thêm thông tin: Phủ răng sứ chất: Giải pháp răng sứ thế hệ mới

Trải nghiệm của khách hàng khi làm răng tại Aurisdental 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn