Phủ Răng Sứ Có Đau Không – Chia Sẻ Của Chuyên Gia

Sự ra đời của giải pháp phủ sứ Elite Smile Concept thông minh đã hạn chế các nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ. Thế nhưng, nhiều người vẫn thắc mắc liệu phủ răng sứ có đau hay không? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp vấn đề này.

phu-rang-su-co-dau-khong-chia-se-cua-chuyen-gia

Như thế nào là phủ răng sứ?

Nếu như trước đây để khắc phục tình trạng răng hàm lệch lạc, thưa thớt, sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng… thì phương pháp bọc răng sứ là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, bọc sứ vẫn tồn tại nhiều nguy cơ mà ít người không biết được.

Bọc sứ bắt buộc phải mài nhỏ răng gốc để tạo điều kiện cho mão sứ và cùi răng vừa khít với nhau. Nhưng bọc sứ lại là nguyên nhân khiến răng hàm gặp tổn thương. Trong đó, nguy cơ gây ra biến chứng viêm tuỷ và thậm chí là chết tuỷ.

Đứng trước nhiều nguy hại do bọc sứ gây nên, giải pháp phủ răng sứ ra đời đã giải quyết triệt để mặt hạn chế của công nghệ bọc sứ cũ.

phu-rang-su-co-dau-khong-chia-se-cua-chuyen-gia

Phủ sứ sử dụng vật liệu sứ Nano có độ mỏng chỉ 0,3mm

Phủ răng sứ là giải pháp răng sứ thế hệ mới có tên gọi Elite Smile Concept, kết hợp công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật nụ cười Magic Smile Styles 4D. Qúa trình phủ sứ được tiến hành bằng kỹ thuật lấy nhám bề mặt răng gốc nhằm tạo độ bám dính cho răng sứ. Nhờ đó, giúp bảo tồn răng gốc và an toàn với tuỷ răng do không mài nhỏ răng như bọc sứ. Sau đó phủ lên một lớp sứ Nano có độ mỏng chỉ 0,3mm.

Giải pháp phủ sứ Elite Smile Concept không chỉ là sự đột phá mới về an toàn mà còn hướng đến giá trị thẩm mỹ tối ưu, tạo hình nụ cười toàn diện dựa vào 4 tiêu chí nền tảng có trong Magic Smile Styles 4D. Phủ sứ Elite Smile Concept hoàn mỹ về mọi phương diện, nhưng với nhiều người nỗi sợ hãi đau đớn đã đặt ra câu hỏi: Liệu phủ răng sứ có tác hại gì không?

Phủ răng sứ có đau hay không?

Thực chất, phủ răng sứ không xâm lấn mô răng vì không mài nhỏ răng như bọc sứ. Do đó, phủ răng sứ hoàn toàn không đau như nhiều người vẫn thường lo sợ. Bên cạnh đó, vật liệu sứ Laminate có độ đàn hồi rất tốt triệt tiêu lực tác động lên bề mặt răng, nên không gây đau nhức, ê buốt trong quá trình ăn nhai.

Quy trình thực hiện phủ răng sứ cũng tương tự như bọc sứ, nhưng phủ sứ đột phá hơn về giá trị thẩm mỹ nụ cười nhờ tiêu chuẩn thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D. Đó là sự hoàn thiện về nụ cười toàn diện 10/10 dựa trên 4 tiêu chí: sinh lý, tổng thể gương mặt, tâm lý và nhân tướng học.

phu-rang-su-co-dau-khong-chia-se-cua-chuyen-gia

Phủ răng sứ không cần mài răng nên không gây đau nhức, ê buốt như bọc sứ

Như vậy, lần đầu tiên con người đạt đến giá trị đích thực của một ca làm răng sứ với giải pháp phủ sứ Elite Smile Concept. Không chỉ là thẩm mỹ đơn thuần mà còn hướng tới yếu tố thẩm mỹ tối ưu và chuẩn mực mới của hàm răng hoàn mỹ. Lựa chọn giải pháp phủ sứ là quyết định đúng đắn mà các chuyên gia răng sứ khuyên khách hàng nên tiếp cận.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín trước khi có ý định “tân trang” răng hàm. Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng giải pháp răng sứ thẩm mỹ Elite Smile Concept. Đây là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ và độc quyền thương hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh.

phu-rang-su-co-dau-khong-chia-se-cua-chuyen-gia

Hình ảnh khách hàng sau khi làm răng tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

Với độ ngũ chuyên gia, bác sĩ răng sứ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng và công tác thâm niên trong nghề. Đồng thời, kết hợp với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng sau khi phục hình răng hàm tại Aurisdental.

 

Giới thiệu giải pháp phủ răng sứ tại Viện nha khoa thẩm mỹ Auris 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn