Giải Pháp Phủ Răng Sứ Elite Smile Concept

Phủ răng sứ là giải pháp sử dụng vật liệu sứ Laminate có độ mỏng 0,3mm, nên không cần mài nhỏ răng

Không chỉ phủ răng sứ mà để cải thiện những khuyết điểm răng hàm rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ. Và cũng không thể phủ nhận được một điều, làm răng sứ thẩm mỹ khá “được lòng” không ít người. Hiện tại, làm răng sứ đã có bước tiến mới đó là sự ra đời của giải pháp phủ răng sứ Elite Smile Concept.

phủ răng sứ
Phủ răng sứ Elite Smile Concept – giải pháp răng sứ thế hệ mới

Phủ răng sứ Elite Smile Concept là gì?

Làm răng thẩm mỹ đang là cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt cho đến thời điểm hiện tại. Phương pháp làm răng thẩm mỹ giúp chúng ta có thể giải quyết những khuyết điểm răng hàm. Mang lại tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai cho người bệnh.

Rất nhiều người sẽ có ý nghĩ và đinh ninh rằng làm răng thẩm mỹ là bọc răng sứ. Tuy nhiên, làm răng thẩm mỹ cũng được biết đến với tên gọi giải pháp phủ răng sứ chất.

Phủ răng sứ Elite Smile Concept là giải pháp phủ răng sứ thế hệ mới. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phủ răng sứ hạn chế những nhược điểm từ bọc sứ công nghệ cũ. Trong tương lai không xa, phủ răng sứ sẽ là biện pháp thay thế bọc răng sứ.

phủ răng sứ
Công nghệ răng sứ Invy Ulytra 3P sử dụng vật liệu sứ có tính chất cứng hơn, đàn hồi hơn và mỏng hơn

Giải pháp phủ răng sứ Elite Smile Concept kết hợp công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P. Với bộ môn nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles. 2 phát minh trong 1 giải pháp nhằm hướng đến cho khách hàng giá trị thẩm mỹ tối ưu và tính cốt lõi về giải pháp phủ răng sứ thông minh.

Phủ răng sứ Invy Ultra 3P

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P xoa tan nỗi lo an toàn khi làm răng sứ nhờ ứng dụng công nghệ Ultra. Tích hợp 3 tiêu chí: bảo vệ tuỷ, bảo vệ lợi, chế tác chính xác. Với cơ chế không mài răng nhờ vật liệu sứ có độ mỏng tối ưu. Nên tuỷ răng và răng gốc được bảo vệ 100%.

Magic Smile Syle 4D là bộ môn nghệ thuật về tạo hình nụ cười dựa trên 4 tiêu chuẩn. Bao gồm: phù hợp an toàn sinh lý, phù hợp tổng thể gương mặt, phù hợp tính cách tâm lý, phù hợp nhân tướng học. Yếu tố này nhằm hướng đến sự đột phá về tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó phá bỏ quan niệm về cái đẹp đơn thuần.

Nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles tạo hình nụ cười phù hợp nhu cầu của khách hàng 

Tương tự như bọc răng sứ bao lâu. Phủ răng sứ mất bao lâu thời gian cũng là vấn đề quan tâm của nhiều người. Với công nghệ hiện đại, thời gian phủ răng sứ thực hiện nhanh chóng hơn bọc sứ công nghệ cũ.

Làm răng thẩm mỹ giải pháp phủ răng sứ Elite Smile Concept đã vượt qua sự nguy hiểm, rủi ro. Nó đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo mà phương pháp bọc răng sứ khó có thể có được.

Địa chỉ làm răng thẩm mỹ an toàn, uy tín

Làm răng thẩm mỹ cũng tương tự như các dịch vụ làm đẹp cơ thể thông thường khác. Vì vậy, yếu tố an toàn là điều cần thiết trong cả quá trình làm răng thẩm mỹ. Đó cũng là điều kiện trước khi làm thẩm mỹ răng, bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao Auris là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ phủ răng sứ hiện đại, thay thế công nghệ bọc răng sứ cũ. Nha khoa thẩm mỹ Auris phát triển vì mục tiêu chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

 

Nha khoa thẩm mỹ Auris luôn cố gắng nỗ lực vì nhu cầu của khách hàng. Một phần cũng nhờ vào đội ngũ chuyên gia răng sứ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là kiến thức am hiểu về thị hiếu thẩm mỹ nụ cười tốt.

Ngoài ra không thể không kể đến hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn. Nhất là máy chế tác răng sứ Coritec cho kết quả chính xác tuyệt đối, tỉ mỉ, sai lệch chỉ 0, 3mm.

Không chỉ dừng lại đó. Các chế độ bảo hành, bảo hiểm dịch vụ có tại Nha khoa thẩm mỹ Auris đều được hỗ trợ tốt nhất. Đến với Auris, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ. Và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về phủ răng sứ thế hệ mới ở nha khoa Auris

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn