Phủ răng sứ – giải pháp răng sứ thế hệ mới cho hàm răng đều đẹp, an toàn

Bọc răng sứ mặc dù mang đến những lợi ích về thẩm mỹ và sức khỏe nhờ cải thiện hiệu quả các khuyết điểm của răng. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tiềm ẩn một số nguy hiểm do răng gốc bị mài nhiều. Điều này vô tình đã ảnh hưởng đến tâm lý của rất nhiều người dù đang thực sự có nhu cầu. Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, nha khoa My Auris đã tiến hành nghiên cứu phát triển một phương pháp thẩm mỹ răng sứ mới kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI để tạo ra những thành phẩm chất lượng, đạt chuẩn an toàn. Đó chính là giải pháp Phủ răng sứ thẩm mỹ.

1. Giới thiệu về phủ răng sứ

Phủ răng sứ cũng là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng như ố vàng, xỉn màu, hô móm, hở kẽ, … mang đến một hàm răng đều đẹp, trắng sáng.

Phủ răng sứ được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa hiện nay. Bởi với phương án này răng gốc không bị mài nhỏ cũng như tủy răng không bị va chạm như bọc răng sứ truyền thống. Nhờ đó, phủ sứ giúp xóa tan nỗi lo mài răng, mang đến cơ hội làm đẹp cho rất nhiều người. 

2. Những ưu điểm vượt trội của phủ răng sứ

Trước đây bọc sứ buộc phải mài nhỏ răng gốc khoảng 0,8 – 1,2mm hoặc thậm chí có trường hợp mài gần 2mm nên đã gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe răng miệng. Thế nhưng, với phủ răng sứ thế hệ mới, tỷ lệ này sẽ được giảm bớt. Bác sĩ chỉ mài tối đa 0,8 mm răng gốc, nhờ đó giúp bảo tồn tối đa cấu trúc răng thật và tủy răng không chịu tác động nào cả.

Bên cạnh việc cắt giảm tỷ lệ mài răng, Phủ răng sứ còn đem đến những lợi ích khác như:

Khắc phục các khuyết điểm răng miệng: với các tình trạng hô móm, lệch lạc, thưa thớt hay nhiễm màu, sau khi phủ sứ cấu trúc răng sẽ được cân chỉnh lại đều hơn, các nhược điểm sẽ được khắc phục triệt để hoàn toàn, đem lại một hàm răng đều đẹp, trắng sáng.

Khôi phục chức năng ăn nhai: ngoài việc khắc phục các nhược điểm về cấu trúc răng, phủ sứ còn cân chỉnh được những sai lệch về khớp cắn, giúp quá trình ăn nhai tốt hơn; từ đó, hạn chế được các bệnh lý khác, đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe: Nhờ tỷ lệ mài răng được giảm bớt, tủy răng được bảo vệ tối ưu nên những tình trạng ê nhức, đau buốt, viêm nướu, hay cộm cấn… sẽ không xảy ra, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng.
Mang giá trị thẩm mỹ cho nụ cười: Các mão sứ dùng trong phủ sứ đều được chế tác từ những nguyên vật liệu cao cấp 100% từ sứ, không pha lẫn kim loại, có độ trong mờ, đường vân răng tựa như răng thật, mang đến sự tự nhiên cho hàm răng, giúp khách hàng tự tin mỉm cười. Đặc biệt, tình trạng đen viền nướu sẽ không xảy ra.
Tiết kiệm chi phục hình: Với bọc sứ, các chất liệu răng sứ thường là sứ thành phần có thêm nguyên liệu kim loại nên thời gian sử dụng thường không cao, khoảng 5 – 10 năm là phải thay mới hoặc làm lại. Thế nhưng, với phủ sứ, thời hạn sẽ cao hơn từ 15 – 20 năm, hoặc hơn nữa nếu chăm sóc và bảo quản tốt; đồng thời việc kéo dài thời gian dùng còn do phủ sứ sử dụng hoàn toàn là những răng toàn sứ cao cấp. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm nhiều chi phí.
20211004-phu-rang-su-giai-phap-rang-su-the-he-moi_4

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email