Phủ Răng Sứ Mất Bao Lâu Thời Gian

Nhanh chóng và hiệu quả là hai yếu tố quyết định đến sự hài lòng của khách hàng trong quá trình làm răng thẩm mỹ. Chính vì vậy, phủ răng sứ mất bao lâu thời gian là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

phu-rang-su-mat-bao-lau-thoi-gian

Phủ răng sứ mất bao lâu thời gian?

Phủ răng sứ mất bao lâu thời gian? Để hoàn thiện một ca phủ sứ mang lại hiệu quả cao, thẩm mỹ tốt không chỉ là kỹ thuật, bác sĩ, công nghệ đảm bảo mà thời gian cũng là điều kiện giúp kết quả phục hình như mong đợi, giảm thiểu rủi ro và cảm giác khó chịu trong quá trình làm răng.

Thông thường, thời gian cho một ca bọc răng sứ mất khoảng 3 lần hẹn với nha sĩ.

phu-rang-su-mat-bao-lau-thoi-gian

Thời gian phủ răng sứ được rút ngắn hơn bọc sứ nhờ bỏ qua giai đoạn mài răng 

Ở lần hẹn đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng. Nếu khách hàng gặp phải các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, cao răng thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị triệt để bệnh lý răng miệng nhằm mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất. Còn nếu răng miệng bình thường thì lấy dấu hàm sau khi kiểm tra.

Ở lần hẹn thứ hai bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng. Trong quá trình mài răng sẽ gây tê để giảm tình trạng đau nhức, ê buốt. Thời gian mài răng từ 30 – 40 răng, tuỳ vào số lượng răng cần mài. Sau đó là giai đoạn chế tác mão răng sứ. Thời gian chờ đợi mão răng sứ khách hàng sẽ được đeo hàm giả để tiện cho ăn uống, giao tiếp.

Sau quá trình phủ sứ, hàm răng thay đổi toàn diện từ nụ cười đến hình thể 

Ở lần hẹn cuối cùng, khách hàng sẽ được gắn răng sứ lên cùi răng, đảm bảo hiệu quả vừa khít, màu sắc và hình thể răng tự nhiên như răng thật.

Thế nhưng, phủ răng sứ mất khoảng 2 lần hẹn, rút ngắn thời gian làm răng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu. Do đó, giải pháp phủ răng sứ mang đến nhiều lợi ích, hạn chế nhược điểm bọc sứ và đặc biệt là tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng.

Địa chỉ phủ răng sứ an toàn – Nha khoa thẩm mỹ Auris

Phủ răng sứ là giải pháp răng sứ thế hệ mới được Nha khoa thẩm mỹ Auris ứng dụng, sáng tạo và phát triển. Tên gọi đầy đủ của phủ sứ là Elite Smile Concept, kết hợp công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật tạo hình nụ cười Magic Smile Styles 4D. Chính vì vậy, Nha khoa thẩm mỹ Auirs là địa chỉ phủ răng sứ an toàn, tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa răng hàm.

phu-rang-su-mat-bao-lau-thoi-gian

Hệ thống phòng ốc tại Auris hiện đại, sang trọng 

Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ độc quyền phủ sứ công nghệ cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên gia răng sứ, bác sĩ chuyên khoa răng sứ giàu kinh nghiệm trong nghề, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt chuẩn, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Do đó, chúng tôi cam kết mỗi một ca phủ sứ đem đến sự hài lòng và cơ hội trải nghiệm công nghệ phủ sứ thông minh.

phu-rang-su-mat-bao-lau-thoi-gian

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ độc quyền giải pháp phủ răng sứ công nghệ cao 

Đến với Nha khoa thẩm mỹ Auris, khách hàng được tận hưởng cảm giác mới mẻ về chất lượng dịch vụ răng sứ, được tiếp đón chu đáo, được tiếp xúc với môi trường hiện đại, được nhiều lợi ích và được hỗ trợ về chi phí dịch vụ tốt nhất. Như vậy, thắc mắc phủ răng sứ mất bao lâu thời gian đã được trả lời qua bài viết trên đây. Hi vọng khách hàng có cái nhìn đúng đắn về giải pháp phủ răng sứ tiên tiến này.

Biến chứng bọc răng sứ – thận trọng khi thẩm mỹ răng 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn