Phủ răng sứ tại tpHCM giá bao nhiêu?

“Phủ răng sứ” đang là từ khóa rất hot hiện nay, mọi người quan tâm đến phủ sứ không chỉ vì thẩm mỹ tốt và trên hết là quan tâm phủ răng sứ tại tpHCM giá bao nhiêu và độ bền có cao hay không?

Giá phủ răng sứ tùy thuộc vào những yếu tố nào?

Dịch vụ của nha khoa

Bảng giá dịch vụ của nha khoa chênh lệch ít nhiều cũng tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ nha khoa sẽ vụ mang lại cho khách hàng. Dịch vụ càng tốt, giá càng cao. Đó là điều hiển nhiên. Trong số các dịch vụ khách hàng được hưởng, phần bảo hành sau khi phủ sứ rất quan trọng. Nên cân nhắc chọn lựa trung tâm nha khoa thẩm mỹ có sự đồng hành cùng khách hàng để có được sự an tâm sau khi bỏ ra chi phí làm răng sứ.

Xem thêm: Chi Phí Phủ Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

Chất liệu của răng sứ

Răng sứ có độ bền cao sẽ hạn chế những tốn kém phát sinh

Người ta nói: “tiền nào của mấy”. Quả thực sự đúng. Trong lĩnh vực làm răng sứ cũng vậy, loại sứ (chất liệu sứ) mà bạn chọn ảnh hưởng đến giá tiền. Không thể muốn loại răng sứ tốt mà giá rẻ được. Nhưng nói riêng về răng sứ, các nha sĩ có chuyên môn khuyên các khách hàng nên chọn những loại sứ tốt. Để làm gì?

  • Răng sứ có độ bền cao sẽ hạn chế những tốn kém phát sinh (nếu bạn chọn răng sứ loại kém chất lượng chẳng những mất tiền làm lại mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng).
  • Răng sứ cao cấp có tính thẩm mỹ tốt, thậm chí khó phân biệt bằng mắt thường, nhìn như răng thật.
  • Chọn răng sứ tốt sẽ bảo đảm chức năng ăn nhai ổn định, không lo ngại nhiều về vấn đề an toàn răng miệng, độ bền răng sứ cao sẽ cho bạn sự tự tin trong ăn uống và trong sinh hoạt hằng ngày.

Chọn My Auris để có được răng sứ tốt bên cạnh… giá tốt

Chọn My Auris để có được răng sứ tốt, giá tốt

Là một trong những trung tâm nha khoa chất lượng cao phủ răng sứ tại tphcm, My Auris không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng bằng việc:

  • Đưa bác sĩ đi học tập nâng cao trình độ thường xuyên tại các nước có ngành nha phát triển mạnh.
  • Chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế (100% thiết bị y tế tại My Auris đều đạt yêu cầu kiểm định khắt khe của Bộ Y Tế).
  • Huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên cho đội ngũ chuyên viên tư vấn online/ offline.
  • Nâng cấp trang thiết bị cho phòng khám ngày càng tân tiến, sang trọng và tiện nghi hơn.

Xem thêm: Giải Đáp Vấn Đề Làm Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

Đặc biệt, trong những nỗ lực mạnh mẽ đó, nha khoa Auris cũng nghiên cứu làm sao để giữ mức giá làm răng sứ ở mức tương đối để khách hàng có nhiều cơ hội làm đẹp răng hơn mà không cần quá lo tốn kém nhiều chi phí.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn