Phủ Răng Sứ Thẩm Mỹ – Giải Pháp Cho Hàm Răng Điểm 10

Có thể nói, giải pháp phủ răng sứ thẩm mỹ ra đời là bước ngoặc thay đổi quan niệm về phương pháp làm răng sứ công nghệ cũ rập khuôn. Không chỉ vậy, phủ răng sứ còn mang đến nụ cười hiện đại, xoá bỏ “nụ cười công nghiệp” từ bọc sứ thẩm mỹ.

Phủ răng sứ thẩm mỹ là gì?

Phủ răng sứ thẩm mỹ là giải pháp răng sứ thế hệ mới có tên gọi Elite Smile Concept, kết hợp công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D. Đây là hình thức “tân trang” răng hàm tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ ứng dụng công nghệ Nano hiện đại.

phu-rang-su-tham-giai-phap-cho-ham-rang-diem-10

Phủ răng sứ thẩm mỹ sử dụng lớp sứ Nano siêu mỏng phủ lên bề mặt răng, hạn chế tối đa mài nhỏ răng 

Sở dĩ gọi là phủ răng sứ là bởi vì quá trình phủ sứ chỉ tiến hành kỹ thuật lấy nhám bề mặt răng gốc, sau đó phủ lên một lớp sứ Nano siêu mỏng, siêu cứng, siêu đàn hồi. Nhờ vậy, phủ răng sứ không mài nhỏ răng như phương pháp bọc sứ thẩm mỹ, giúp bảo tồn răng gốc tối đa và không xâm lấn đến tuỷ răng.

Công nghệ Invy Ultra 3P gia tăng khả năng an toàn cho lợi nướu nhờ chất kết dính sinh học Biocell. Đồng thời cho tỉ lệ răng sứ chính xác, tỉ mỉ từng đường nét nhờ máy chế tác Cortiec có đầu khoan kim cương và mũi khoan Nano siêu nhỏ. Không những vậy, phủ răng sứ cho phép khách hàng xem trước kết quả phục hình nhờ phần mềm dựng 3D, mô phỏng mẫu răng đã được khách hàng chọn lựa phù hợp với tổng thể cấu trúc gương mặt.

phu-rang-su-tham-giai-phap-cho-ham-rang-diem-10

Khách hàng điều trị thành công khớp cắn ngược (móm) tại Aurisdental bằng phủ sứ thẩm mỹ 

Ngoài ra, tiêu chuẩn thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D mang đến một nụ cười toàn diện dựa vào 4 tiêu chí nền tảng: Sinh lý, thẩm mỹ gương mặt, tính cách – tâm lý và nhân tướng học. Theo đó xoá bỏ sự rập khuôn, tính chất công nghiệp từ phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Sự đột phá vượt trội về mặt thẩm mỹ và tính an toàn đã minh chứng, phủ răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình “cao cấp” nhất hiện nay, phù hợp cho tầng lớp quý tộc, thượng lưu vì chi phí khá đắt đỏ.

Địa chỉ phủ răng sứ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Cũng như bọc răng sứ thẩm mỹ, yếu tố an toàn trong một ca làm răng sứ là điều cần thiết mỗi khách hàng nên biết. Trước hết là việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

phu-rang-su-tham-giai-phap-cho-ham-rang-diem-10

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ độc quyền phủ sứ thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, sự cạnh tranh trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ ngày càng lớn. Không chỉ là ở giá cả, chất lượng mà điều này còn được thể hiện bằng sự xuất hiện của nhiều địa chỉ nha khoa thẩm mỹ. Thế nhưng, sự phát triển của các địa chỉ làm răng đã dấy lên mối lo ngại của khách hàng về một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Trước thực trạng này, Nha khoa thẩm mỹ Auris là một địa chỉ thẩm mỹ răng hàng đầu dành cho những tín đồ làm đẹp tìm đến. Đây cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng giải pháp phủ răng sứ thế hệ mới.

Auris hoạt động với đội ngũ chuyên gia răng sứ giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, Auris sớm tiếp cận công nghệ cao, đổi mới và phát triển từ giải pháp cũ. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

phu-rang-su-tham-giai-phap-cho-ham-rang-diem-10

Không gian hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn 

Nha khoa thẩm mỹ Auris với tầm nhìn mới trong việc nghiên cứu công nghệ đột phá, hoạt động với giá trị cốt lõi là 3 nền tảng cơ bản: con người – khách hàng – công nghệ.

Đến với Auris, hiệu quả phủ răng sứ thẩm mỹ hơn cả sự mong đợi của bạn. Đây xứng đáng là địa chỉ phủ sứ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Phủ răng sứ chất: Giải pháp răng sứ thế hệ mới

Viện nha khoa thẩm mỹ Auris giới thiệu độc quyền giải pháp phủ răng sứ 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn