Phủ Sứ Công Nghệ Invy Ultra 3P: Bước Tiến Mới Trong Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ

Một bước tiến mới trong phục hình răng sứ thẩm mỹ là sự ra đời của công nghệ răng sứ Ivvy Ultra 3P: Không mài nhỏ răng, không đen viền nướu, không đau nhức, thẩm mỹ tối ưu. 

Bọc sứ công nghệ cũ – tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Có những vẻ đẹp không thể tồn tại cùng thời gian, đó là một trong những nỗi lo của những ai đã và đang bọc răng sứ thẩm mỹ. Bọc răng sứ chỉ cho một vẻ đẹp tức thì, không duy trì được lâu và càng không an toàn như nhiều người vẫn thường lầm tưởng.

Quá trình mài răng bọc sứ là nguyên nhân để lại nhiều biến chứng khôn lường, đó là tình trạng viêm tuỷ, chết tuỷ, viêm lợi, đau nhức, hôi miệng… Răng thật bị phá huỷ gần như là tận gốc chỉ để thay thế răng giả và tất nhiên tuổi thọ răng cũng giảm dần theo thời gian.

phu-su-cong-nghe-invy-ultra-3p-buoc-tien-moi-trong-phuc-hinh-rang-su-tham

Viêm lợi, sưng nướu là một trong những tác hại của việc bọc sứ thẩm mỹ 

Hơn thế nữa đó là cảm giác đau nhức, ê buốt trong nhiều ngày, ăn uống khó khăn và sợ phải tiếp xúc với thức ăn nóng lạnh. Đặc biệt là chứng viêm tuỷ, một khi viêm tuỷ nguy cơ dẫn đến chết tuỷ rất lớn. Khi đó, răng không còn khoẻ mạnh và khả năng lay rụng là rất cao.

Đã có những trường hợp phải mất rất nhiều tiền và thời gian chỉ để khắc phục những biến chứng do bọc sứ để lại. Mong muốn được ăn nhai một cách bình thường cũng khó khăn hơn bao giờ hết, huống chi là để đẹp. Tất cả những vấn đề này đều khiến khách hàng không khỏi lo lắng và bận tâm. 

phu-su-cong-nghe-invy-ultra-3p-buoc-tien-moi-trong-phuc-hinh-rang-su-tham

Đen viền lợi cũng là biến chứng từ bọc răng sứ 

Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, các chuyên gia răng sứ đã cho ra đời công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P với nhiều tính năng ưu Việt. Phủ sứ không chỉ cải thiện tốt những mặt hạn chế của phương pháp bọc sứ mà còn hướng đến giá trị thẩm mỹ tối ưu hơn mong đợi.

Với công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P: Bạn không cần phải lo lắng

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P cải thiện hiệu quả những khuyết điểm răng hàm nhằm mang lại sự hoàn chỉnh về mặt hình thể, màu sắc và khả năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên, khác với bọc sứ phủ sứ lại không cần mài nhỏ răng mà vẫn đảm bảo hiệu quả phục hình với lớp sứ có độ mỏng chỉ 0,3mm được phủ ở bề mặt răng gốc.

phu-su-cong-nghe-invy-ultra-3p-buoc-tien-moi-trong-phuc-hinh-rang-su-tham

Vật liệu sứ Laminate siêu mỏng (0,3mm) được sử dụng trong phủ sứ thẩm mỹ 

Vật liệu sứ Laminate được sử dụng tuy mỏng nhưng độ cứng chắc và đàn hồi rất tốt. Không chỉ chống chịu được mọi lực tác động mà còn giảm thiểu cảm giác đau buốt, ê nhức lên răng. Bên cạnh đó, phủ sứ dùng chất kết dính sinh học Biocell có độ an toàn cao với nướu do chiết xuất từ hợp chất hữu cơ thiên nhiên, loại bỏ mọi chất độc hại và tăng độ kết dính lên gấp 5 lần so với chất gắn hoá học sử dụng trong bọc sứ.

Bên cạnh đó, máy chế tác Cortiec được sử dụng trong quá trình phủ sứ gia tăng độ chính xác từng milimet cho răng sứ, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P cho phép khách hàng xem trước kết quả phục hình khi tiến hành thực hiện quá trình phủ sứ. Thông qua hình ảnh mô phỏng, khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu răng phù hợp với gương mặt. Việc làm này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi chí làm lại răng khi kết quả chưa hài lòng.

phu-su-cong-nghe-invy-ultra-3p-buoc-tien-moi-trong-phuc-hinh-rang-su-tham

Hình ảnh của một khách hàng sau khi làm răng tại Nha khoa thẩm mỹ Auris 

Ngoài ra, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P kết hợp tiêu chuẩn thiết kế nụ cười Magic Smile Styels 4D, nụ cười được may đo tỉ mỉ, chi tiết như việc kiến tạo một công trình nhà ở. Chính những ưu điểm vượt trội này của công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P đã minh chứng cho sự tiến bộ trong ngành công nghiệp răng sứ thẩm mỹ hiện đại.

Nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi làm răng, Nha khoa thẩm mỹ Auris là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Auris Dental. 

Xem thêm: Phủ răng sứ chất: Giải pháp răng sứ thế hệ mới

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P – Xoa tan nỗi lo biến chứng làm răng thẩm mỹ 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn