Phương pháp điều trị răng cửa mọc lệch hình chữ V hiệu quả

Răng cửa mọc lệch hình chữ V không quá thường gặp, tuy nhiên nó đã ảnh hưởng không ít đến thẩm mỹ, gây mất tự tin trong giao tiếp, đó là lý do người ta tìm đến phương pháp điều trị răng cửa mọc lệch hình chữ V hiệu quả.

Răng mọc lệch hình chữ V là gì?

Răng cửa mọc lệch hình chữ V là tình trạng hai răng cửa mọc bị vênh so với các răng kế bên, cạnh răng phía trong – nơi tiếp giáp của hai răng lõm xuống tạo nên hình chữ V. Sự lệch lạc không mong đợi này khiến cho hàm răng trở nên mất thẩm mỹ hơn. Đặc biệt những người làm việc trong các lĩnh vực đòi hỏi cười nhiều, giao tiếp nhiều rất cần một phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả cao.

Xem thêm: Răng mọc lệch vào trong – 2 phương pháp khắc phục hiệu quả

Phương pháp điều trị răng cửa mọc lệch hình chữ V hiệu quả

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ – phương pháp điều trị răng cửa mọc lệch hình chữ V

Niềng răng – phương pháp điều trị răng cửa mọc lệch hình chữ V đã được giới y khoa phát triển từ rất lâu được xem là cứu cánh tuyệt vời cho mọi người. Bác sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài lên răng để điều chỉnh lực kéo, đưa răng trở về vị trí đều đặn so với cung hàm theo tỉ lệ phù hợp. Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ đó chính là “không mài răng”, răng thật được bảo đảm nguyên vẹn hoàn toàn.

Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng e ngại phương pháp này chủ yếu do thời gian kéo dài, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Vậy nên nhiều người đã và đang tìm hiểu đến phương pháp điều trị răng của mọc lệch hình chữ V mới: phủ sứ.

Xem thêm: Nguyên nhân răng mọc lệch ở trẻ và cách khắc phục – Nha Khoa Auris

Phủ sứ

Những khách hàng gặp tình trạng răng sứ mọc lệch hình chữ V mức độ ít, e ngại niềng răng thẩm mỹ mất thời gian và đau, thì có thể nhờ bác sĩ của nha khoa My Auris – chuyên về phủ sứ, để biết được tình trạng của mình có thể phủ sứ được hay không? Đa số các ca răng cửa lệch lạc hình chữ V đều có thể chọn phương pháp này nhờ những ưu điểm:

  • Thời gian điều trị nhanh (tối đa 7 ngày cho một ca phủ sứ).
  • Chi phí không chênh lệch nhiều so với niềng răng.
  • Độ bền răng sứ cao cấp rất cao, sức nhai khỏe.
  • An toàn và lành tính.
  • Sau khi phủ sứ hàm răng trở nên đều đẹp về kích thước và màu sắc.
  • Công nghệ thiết kế nụ cười của My Auris cho bạn nụ cười đẹp sau khi phủ sứ.

Phủ sứ tại viện may đo nụ cười My Auris để có hàm răng đẹp xinh

Nụ cười tự tin trở lại sau khi phủ sứ

Viện may đo nụ cười My Auris có trụ sở đặt tại số 11B Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP.HCM (tòa nhà PSG) chuyên về phủ sứ, là địa chỉ uy tín giúp khách hàng lấy lại nụ cười tươi xinh mà không hề trải qua đau đớn. Nha khoa đầu tư mạnh không chỉ về dịch vụ khách hàng, đội ngũ bác sỹ, mà còn chú trọng đến khâu điểm định chất lượng răng sứ, đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường sau khi chỉnh răng cửa mọc lệch hình chữ V. Bất cứ lúc nào cần tư vấn cũng có thể gọi số hotline 090 195 8868 để được tư vấn miễn phí về các loại răng sứ, thời gian điều trị, chi phí,…nhiệt tình và chu đáo.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn