Phương pháp khắc phục chỉnh răng thưa, hở bằng công nghệ phủ sứ cao cấp

Bạn có biết phương pháp niềng răng tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm nếu như kỹ thuật không đảm bảo. Bạn có biết bọc răng sứ gây nên tình trạng đau buốt khi tổn thương tủy. Với phương pháp khắc phục chỉnh răng thưa, hở bằng công nghệ phủ sứ cao cấp sau đây vừa mang lại hàm răng đẹp tự nhiên vừa đảm bảo tình trạng sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Phương pháp khắc phục chỉnh răng thưa, hở bằng công nghệ phủ sứ cao cấp

Những chiếc răng thưa, hở khiến khách hàng không đủ tự tin để nở một nụ cười tỏa nắng, đặc biệt là phái nữ. Vì muốn khắc phục chúng nhanh chóng, nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ, niềng răng với mong muốn cải thiện răng hàm và tính thẩm mỹ toàn diện.

Tuy nhiên, có không ít khách hàng vẫn chưa biết rằng, việc áp dụng cách làm răng sứ thẩm mỹ kiểu cũ tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây nên các tình trạng dị tật hoặc triệu chứng đau nhức, ê buốt sau này.

phuong-phap-khac-phuc-chinh-rang-thua-ho-bang-cong-nghe-phu-su-cao-cap
Khắc phục răng thưa, hở như thế nào hiệu quả?

Vậy nên, nếu khách hàng chỉ trông chờ vào việc chỉnh nha theo các phương pháp này là điều không thể. Trừ khi bạn thực sự muốn chỉnh hình những chiếc răng bị thưa, hở đừng ngần ngại áp dụng phương pháp nha khoa mới của chúng tôi hiện nay đó chính là công nghệ phủ răng sứ thẩm mỹ.

Để hiểu rõ tính hiệu quả về công nghệ phủ răng sứ, My Auris đã làm một bảng so sánh sau:

  Niềng răng Bọc răng sứ Phủ răng sứ
Quy trình thực hiện Sử dụng các khí cụ nắn chỉnh răng để di chuyển các răng lại gần nhau gây cảm giác khó chịu. Để thực hiện được kỹ thuật bọc răng sứ, bắt buộc phải mài răng. Sau đó  sử dụng các phôi sứ để tạo hình thành thân răng. Không mài răng, nếu có chỉ tạo độ nhám trên răng để việc phủ răng sứ diễn ra hiệu quả. Đặc biệt, luôn bảo tồn răng thật và may đo, thiết kế nụ cười hoàn mỹ.
Thời gian thực hiện Từ 1 năm trở lên Từ 7 – 10 ngày Gói gọn trong 3 ngày
Chi phí Tiết kiệm được chi phí. Chi phí khá cao để có hàm răng đẹp. Chi phí phù hợp với từng ca phủ răng sứ.
Biến chứng Gia tăng nguy cơ chết tủy răng khi sai kỹ thuật, biến dạng khuôn mặt, răng rụng sớm và khó khăn khi vệ sinh. Có sự xâm lấn, tổn thương men răng và ngà răng, thậm chí gây tổn thương tủy. Không để lại biến chứng mang lại nụ cười hoàn mỹ.
Hiệu quả Tính thẩm mỹ kém Tính thẩm mỹ kém Khả năng chịu lực tốt, không đau, không lấy tủy, không mài nhỏ, không ảnh hưởng sức khỏe, độ bền trọn đời.

 

phuong-phap-khac-phuc-chinh-rang-thua-ho-bang-cong-nghe-phu-su-cao-cap
Khắc phục răng thưa, hở tại My Auris

Qua kết quả so sánh trên đây chắc hẳn khách hàng đã biết lựa chọn cho mình phương pháp nào phù hợp nhất. Nếu mong muốn chữa răng thưa, hở hiệu quả nhất khách hàng hãy tìm đến Viện may đo nụ cười My Auris để được thực hiện quy trình chỉnh nha.

Xem thêm: CHI PHÍ chỉnh răng thưa, hở hết bao nhiêu tiền tại tp HCM?

Tại đây, chúng tôi áp dụng công nghệ phủ răng sứ độc quyền với các phương pháp phủ răng sứ Nano Ultra, phủ răng sứ Invy Ultra 3P, tháp nụ cười Magic Smile Style 4D tất cả đều hướng tới sự hoàn hảo trong từng ca răng sứ.

Với hương pháp khắc phục chỉnh răng thưa, hở bằng công nghệ phủ sứ cao cấp tại My Auris sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn trong thời điểm hiện đại. Hãy đến với Viện may đo nụ cười My Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để được thăm khám trực tiếp.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn