Phương pháp thẩm mỹ răng cửa hô tại tpHCM

Răng cửa bị hô có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như do di truyền hoặc do những thói quen xấu hàng ngày mà bạn không hề biết đến. Vậy, để xử lý trường hợp này thì phương pháp thẩm mỹ răng cửa hô tại tpHCM như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong phạm vi bài viết sau.

Phương pháp thẩm mỹ răng cửa hô tại tpHCM

Đối với các trường hợp răng cửa bị hô sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh. Đầu tiên là gây mất thẩm mỹ, tiếp theo đó là làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và chấn thương răng.

Để khắc phục tình trạng này, người ta nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng với việc sử dụng các mắc cài để cố định răng hàm và dây kéo gắn vào mắc cài nhằm dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Tuy nhiên, việc niềng răng không được đảm bảo sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nướu, đau nhức dữ dội, ăn uống khó khăn.

phuong-phap-tham-my-rang-cua-ho-tai-tphcm
Phương pháp thẩm mỹ răng hô bằng cách phủ răng sứ mang lại nụ cười hoàn hảo

Do đó, để thẩm mỹ răng hô một cách hiệu quả, hiện nay nhiều nha khoa áp dụng công nghệ phủ răng sứ cho răng hô, nghĩa là chỉnh răng hô không cần niềng răng. Giải pháp này cần được thực hiện tại những cơ sở nha khoa uy tín, đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi để đảm bảo tính hiệu quả.

Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ My Auris là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tại quận 3 nói riêng và TP. HCM nói chung khi thực hiện thành công phương pháp thẩm mỹ răng hô bằng công nghệ sứ răng sứ hiện đại. Mỗi một trường hợp đều được chúng tôi thăm khám kỹ lưỡng, sau đó đưa ra giải pháp phù hợp nhằm mang lại nụ cười rạng rỡ.

Quy trình phủ răng sứ cho tình trạng răng hô tại My Auris

Thông thường, các trường hợp răng hô khi tìm đến My Auris đề có chung tâm trạng hoang mang, lo lắng và đặc biệt là thiếu tự tin vào bản thân. Nhưng chỉ sau một quy trình phủ răng sứ thẩm mỹ hiện đại, mọi vấn đề ấy được xóa tan nhanh chóng.

Để khách hàng an tâm và hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu về quy trình phủ răng sứ như sau:

phuong-phap-tham-my-rang-cua-ho-tai-tphcm
Quy trình thẩm mỹ răng cửa hô tại My Auris

Bước 1: Tiến hành thăm khám để đánh giá mức độ răng hô, cấu trúc hàm và đưa ra phương án phủ sứ răng hô hiệu quả.

Bước 2: Nếu trường hợp răng quá hô không thể tiến hành ngay quy trình phủ sứ, bác sĩ chuyên khoa sẽ mài một lớp men răng mỏng bên ngoài tại các răng cần chỉnh hình. Việc này đảm bảo không để nguy cơ gây giảm tuổi thọ và sức khỏe răng.

Bước 3: Tiến hành phủ sứ lên các răng cần chỉnh hình bằng những vật liệu sứ cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng. Để đảm bảo, khách hàng có thể tự tay kiểm tra chất liệu sứ mà mình sẽ sử dụng.

Bước 4: Tiến hành lắp răng hoàn thiện và cố định mặt sứ vào răng gốc.

Bước 5: Kiểm tra kết quả và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cũng như hẹn lịch tái khám.

Với giải pháp thẩm mỹ răng hô bằng cách phủ sứ hiện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi phương pháp này không gây tổn hại răng, không giảm tuổi thọ răng, không ê nhức đau buốt và đặc biệt giải quyết nhanh chóng tình trạng răng hô nặng nhằm tăng tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Phương pháp thẩm mỹ răng cửa hô tại tpHCM

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần giải đáp thêm về trường hợp phương pháp thẩm mỹ răng cửa hô tại tpHCM vui lòng liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để được tư vấn trực tiếp.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn