Quy Trình Phủ Răng Sứ An Toàn – Địa Chỉ Uy Tín Hàng Đầu

Quy trình phủ răng sứ đạt chuẩn là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả phục hình thẩm mỹ răng hàm. Các chuyên gia răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris giới thiệu đến bạn đọc các bước tiến hành phủ sứ an toàn như sau.

quy-trinh-phu-rang-su-toan-dia-chi-uy-tin-hang-dau

Quy trình phủ răng sứ an toàn – hiệu quả

Thực chất, quy trình phủ răng sứ cũng tương tự như bọc sứ. Tuy nhiên, phủ răng sứ đòi hỏi tính nghiêm ngặt, tỉ mỉ và có thêm bước thiết kế nụ cười. Nhưng để gia tăng hiệu quả thẩm mỹ và bảo đảm an toàn trong suốt quá trình làm răng cần tuân thủ đúng các bước như sau.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng hàng.

Ở bước này bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng răng hàm cho khách hàng. Nếu phát hiện có các bệnh lý răng miệng thì tiến hành điều trị dứt điểm trước khi làm răng sứ. Sau đó, tư vấn cho khách hàng về phương pháp điều trị thích hợp.

– Bước 2: Thiết kế nụ cười.

Bác sĩ sẽ dựa vào tổng thể cấu trúc gương mặt khách hàng và tiến hành phân tích theo 4 tiêu chí nền tảng. Đó là:

+ Phù hợp sinh lý trong phạm vi nha khoa.

+ Phù hợp thẩm mỹ gương mặt.

+ Phù hợp tính cách, tâm lý.

+ Phù hợp nhân tướng học.

Bước thực hiện này nhằm tạo hình nụ cười toàn diện cho khách hàng mà phương pháp bọc sứ không có được.

quy-trinh-phu-rang-su-toan-dia-chi-uy-tin-hang-dau

Thiết kế nụ cười tạo hình 10/10 phù hợp với tổng thể cấu trúc gương mặt 

– Bước 3: Chế tác sứ theo công nghệ Invy Ultra 3P.

Sau khi lấy thông tin răng hàm của khách hàng thông qua phần mềm máy tính thì tiến hành chế tác răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P.

– Bước 4: Tiến hành phủ răng sứ.

Thực hiện bằng kỹ thuật lấy nhám bề mặt răng gốc nhằm tạo độ bám dính cho răng sứ mà không cần mài răng, giúp bảo tồn răng gốc và an toàn cho tuỷ răng. Sau đó, lắp thử mặt sứ và kiểm tra khớp cắn, hình dáng mặt sứ.

– Bước 5: Tiến hành lắp răng hoàn thiện và cố định mặt sứ vào răng gốc.

– Bước 6: Kiểm tra kết quả và hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ phủ răng sứ uy tín

Phủ răng sứ là giải pháp răng sứ thế hệ mới, kết hợp công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D. Sự kết hợp thông minh này vừa tạo ra bước đột phá mới về hiệu quả vừa đem lại giá trị thẩm mỹ tối ưu. Thế nhưng để đảm bảo an toàn trong quá trình làm răng thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là điều không nên bỏ qua.

quy-trinh-phu-rang-su-toan-dia-chi-uy-tin-hang-dau

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ phủ răng sứ uy tín, hiệu quả 

Nha khoa thẩm mỹ Auris tự hào là địa chỉ tiên phong ứng dụng giải pháp phủ răng sứ mất bao lâu thời gian tiên tiến và thực hiện quy trình phủ răng sứ đạt chuẩn hiện nay. Aurisdental là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ với phương châm “chất lượng và sự sáng tạo là nền tảng của sự phát triển bền vững”.

Nha khoa thẩm mỹ Auris không ngừng đổi mới về kỹ thuật phục hình răng hàm và nhanh chóng cập nhật công nghệ hiện đại. Tại Auris,  sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia răng sứ giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn vững vàng và hệ thống trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn bộ Y tế.

quy-trinh-phu-rang-su-toan-dia-chi-uy-tin-hang-dau

Không gian hiện đại, tiện nghi 

Với những lợi thế có được, Nha khoa thẩm mỹ Auris cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi làm răng tại đây. Đồng thời, tạo cơ hội cho khách hàng có sự trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Nha khoa thẩm mỹ Auris.

Tìm hiểu thêm: Địa Chỉ Phủ Răng Sứ Uy Tín Hàng Đầu Tại Hồ Chí Minh

Nghệ thuật thiết kế nụ cười 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn