Răng mọc lệch nên làm gì?

Răng mọc lệch hiểu nôm nà là các răng không mọc đều thẳng trên cung hàm, về độ lệch thì có rất nhiều dạng, nói chung làm giảm tự tin và thẩm mỹ răng, vậy răng mọc lệch nên làm gì?

Răng mọc lệch nên làm gì?

1 trường hợp răng mọc lệch

2 phương pháp cải thiện tình trạng răng mọc lệch hiệu quả hiện nay: niềng răng và phủ sứ. Hãy để bác sĩ của nha khoa My Auris tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp và đảm bảo điều trị trong điều kiện an toàn.

Niềng răng mọc lệch

Niềng răng mọc lệch là giải pháp ưu việt được rất nhiều nha khoa áp dụng trong những trường hợp răng mọc lệch, đặc biệt những ca có mức độ lệch nhiều, giúp các khách hàng của mình xua tan nỗi lo răng mất thẩm mỹ và tự tin hơn. Có nhiều loại niềng răng:

  • Niềng răng mắc cài kim loại
  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng trong suốt (niềng răng không mắc cài)
  • Niềng răng mắc cài tự buộc
  • Niềng răng mặt lưỡi

Niềng răng – giải pháp điều trị răng mọc lệch

Thời gian trung bình cho một ca niềng răng mọc lệch khoảng 2 năm và hiệu quả đạt được cao hay không vẫn còn tùy thuộc cơ địa từng người và tay nghề bác sĩ. Chỉ có vấn đề thời gian niềng khá lâu nên ảnh hưởng đến công việc khá nhiều. Ngoài phương pháp niềng, khách hàng có răng mọc lệch ít có thể chọn phương pháp phủ sứ, ít tốn thời gian, bảo tồn răng thật.

Phủ sứ trong trường hợp răng mọc lệch được không?

Hầu hết các trường hợp răng mọc lệch mức độ nhẹ đều có thể chọn phương pháp phủ sứ. Phương pháp này đã được một số nha khoa áp dụng nhưng chưa nhiều, đã mang lại những lợi ích không ngờ và đột phá trong phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Xem thêm: Nguyên nhân răng mọc lệch ở trẻ và cách khắc phục

Không mài răng: nếu như với phương pháp bọc sứ thì buộc phải mài răng khá nhiều, sau đó mới chụp mão sứ lên trên. Đa số khách hàng chỉ cần nghe mài răng là đã rất e ngại rồi. Phủ sứ giúp bạn xua tan mối lo ngại đó. Chỉ cần lấy nhẹ một lớp cực mỏng bên ngoài quanh răng để lấy dấu. Mẫu răng sẽ được bên labo công nghệ châu Âu chế tác cực kỳ tinh xảo.

Phủ sứ có ưu điểm không mài răng, được ưa chuộng

Độ bền cao: chiếc răng sứ được chế tạo cực mỏng nhưng độ bền có thể dùng trên 10 năm, thậm chí là 20 năm nếu giữ gìn tốt. Vì mỏng như vậy nên nhìn vào hệt như răng thật, nhiều người không tin khi nói đã phủ sứ trị răng mọc lệch tại Viện may đo nụ cười My Auris. Đó là một công nghệ mới tân tiến và được xem như bước đột phá của ngành nha.

Xem thêm: Phương pháp điều trị răng cửa mọc lệch hình chữ V hiệu quả

Không chỉ phủ sứ trị răng mọc lệch, mà còn thiết kế nụ cười: tại viện may đo nụ cười My Auris, song song với các loại: phủ sứ cao cấp, phủ sứ Invy Ultra 3P, còn có công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D. Tạo hình một nụ cười mới phù hợp với sở thích của khách hàng và cấu trúc răng, phác đồ về nụ cười mới dĩ nhiên sẽ được thiết kế trước và cho khách hàng xem trước. Rồi mới bắt đầu tiến hành phủ sứ răng mọc lệch, thiết kế nụ cười thật. Thẩm mỹ cao là tiêu chí mà My Auris hướng đến nhờ sự trợ giúp của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chuyên về răng sứ và có gu thẩm mỹ tốt. Tư vấn cho khách hàng những gì tốt nhất có thể.

Liên hệ nha khoa My Auris: 090 195 8868

Địa chỉ: Tòa nhà PSG, 11B Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn