Enlysa

HÃNG SỨ ĐÁ QUÝ DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Enlysa – Trường tồn với thời gian

Từ xa xưa, những vật liệu đá quý được trưng dụng làm đồ trang sức, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phái đẹp. Ngoài ra, còn được sử dụng với mục đích phong thuỷ.

Mãi đến những năm gần đây, những vật liệu đá quý đã được đưa vào chế tác răng sứ bởi hãng sứ đá quý Enlysa. Thời gian đầu, ý tưởng này gặp phải sự phản ứng gay gắt và cho rằng nó khá điên rồ. Tuy nhiên, khi thử nghiệm kết quả lại mang về tính khả quan rất lớ hết những tầng lớp quý tộc tại Anh đều ưa chuộng “mốt” thẩm mỹ răng này. Trước tiên là sự ra đời của mẫu sứ men ngọc Amira, sau mở rộng và có thêm 2 mẫu Irisa, Endora.

Amira
Dòng xứ thạch anh tỉ mỉ

– Dòng sứ men ngọc tỉ mỉ –

#1. CHẤT LIỆU: Sứ thạch anh
#2. XUẤT SỨ: Anh
#3. ĐỘ CỨNG BỀ MẶT: 502 HV
#4. ĐỘ ĐÀN HỒI: 860 MPa
#5. MÀU SỨ: Trắng ánh vàng tint
#6. ĐẶC TÍNH:
– Ưu điểm:Thạch anh hồng 9 triệu năm tuổi – Độ tinh khiết tuyệt đối.- Lý tính: Cứng gần bằng kim cương. Có khả năng tích và phát năng lượng, có lợi cho sức khỏe.
Tâm linh: Trấn thạch tích lợi khí, tích tài lộc

#7. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: Trọn đời

 


IRISA
Dòng xứ ngọc trai tinh tế quyến rũ

– Dòng xứ ngọc trai tinh tế quyến rũ –

#1. CHẤT LIỆU: Sứ ngọc trai
#2. XUẤT SỨ: Anh
#3. ĐỘ CỨNG BỀ MẶT: 730 HV
#4. ĐỘ ĐÀN HỒI: 860 MPa
#5. MÀU SỨ: Trắng trong ngọc trai
#6. ĐẶC TÍNH:
– Giá trị thẩm mỹ: Sứ trắng trong ngọc trai có đặc tính quý hiếm, những viên ngọc trai có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và sức khỏe
Ý nghĩa: Sứ trắng trong ngọc trai mang ý nghĩa cho một vẻ đẹp quý phái , sang trọng cho phái đẹp.Khác với các loại đá quý khác , sứ đem lại sự tự nhiên, khả năng phản xạ và khúc xạ trên bề mặt giúp tôn nên nét đẹp thanh thoát, quyến rũ cho phụ nữ

#7. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: Trọn đời

truong ton voi thoi gian