Thẩm mỹ răng bị thưa bằng công nghệ phủ răng sứ

Là một trong những bệnh lý về răng hàm mặt ở cấp độ nhẹ, tình trạng răng thưa tạo nên các khoảng trống giữa các kẽ răng khiến khớp cắn bị lệch, khuôn mặt biến dạng làm mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Vì vậy, việc thẩm mỹ răng bị thưa bằng công nghệ phủ răng sứ là điều cần thiết và cấp bách để khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Thẩm mỹ răng bị thưa bằng công nghệ phủ răng sứ

Theo kết quả nghiên cứu, tình trạng răng bị thưa bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như do bẩm sinh, răng mọc ngầm hoặc mắc các bệnh lý về răng miệng khiến răng bị tụt nướu và làm cho cung hàm bị thưa.

Để đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả, bước đầu bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tìm ra nguyên nhân cũng như tình trạng răng thưa ở mức độ nào. Sau đó, dựa vào kết quả bác sĩ sẽ lên phương án xử lý phù hợp cho từng ca răng thưa.

tham-my-rang-bi-thua-bang-cong-nghe-phu-rang-su
Công nghệ phủ răng sứ cho răng thưa

Với sự phát triển trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, việc thẩm mỹ răng bị thưa bằng công nghệ phủ răng sứ đã ra đời và thay thế cho các phương pháp niềng răng, bọc sứ, hàn trám trước đây. Công nghệ này xử lý nhanh chóng, hiệu quả ở tất cả các trường hợp từ mức độ nhẹ đến mức độ nặng nhất.

Tại Nha khoa thẩm mỹ MyAuris, quy trình phủ sứ cho răng thưa diễn ra nghiêm ngặt dưới sự theo dõi của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng hàm để tiến hành thiết kế nụ cười dựa tổng thể cấu trúc gương mặt. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ tiến hành phủ sứ cho răng bằng những chất liệu sứ cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quy trình phủ sứ hoàn tất cũng là lúc khách hàng sỡ hữu hàm răng trắng, đều, đẹp nhưng để đảm bảo an toàn khách hàng cần thăm khám theo chỉ định của bác sĩ.

Trải nghiệm của khách hàng khi thẩm mỹ răng thưa tại MyAuris

Hầu hết khi sỡ hữu hàm răng trắng, đều đặn sẽ giúp bản thân tự tin hơn trong giao tiếp cũng như xây dựng vững chắc các mối quan hệ xung quanh. Do đó, mà nhiều khách hàng cho rằng “thay răng” sẽ “đổi vận”, giúp cuộc sống may mắn và thành công hơn.

Khi gặp các khuyết điểm về răng, nhiều khách hàng đã lựa chọn công nghệ phủ răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ MyAuris. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ phủ sứ theo công nghệ mới với chất lượng và độ an toàn cao nhất.

Cùng lắng nghe một số ý kiến từ khách hàng khi tìm đến MyAuris:

“Răng của tôi bị thưa, nhất là những kẻ răng cửa khiến cho việc ăn uống rất khó khăn. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng tôi quyết định lựa chọn Nha khoa thẩm mỹ MyAuris để thực hiện việc chỉnh nha. Tại đây, tôi cảm nhận dịch vụ rất tốt, mọi quy trình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo, tôi rất ứng ý”.

(N. N. Anh – 25 tuổi – quận 10, TP.HCM)

tham-my-rang-bi-thua-bang-cong-nghe-phu-rang-su
Sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn MyAuris

“Răng của tôi khá thưa khiến nụ cười của tôi kém xinh, tôi muốn đi làm răng sứ thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm này như lo sợ chi phí khá cao. Được sự giới thiệu của bạn bè, tôi đã tìm đến Nha khoa MyAuris với mong muốn tìm lại nụ cười hoàn mỹ. Tôi khá bất ngờ với giá dịch vụ nha khoa tại đây bởi bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra nhiều phương án lựa chọn khác nhau tùy vào khả năng tài chính của mình – điều mà tôi không hề thấy tại những nha khoa trước đây. Tôi rất hài lòng về mặt giá cả cũng như chất lượng dịch vụ”.

(Nguyễn K. Loan – quận 5, TP.HCM)

Với những hiệu quả mà chúng tôi mang lại, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một nụ cười hoàn mỹ nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để được tư vấn trực tiếp.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn