Tìm Hiểu Về Công Nghệ Răng Sứ Invy Ultra 3P Thế Hệ Mới

Sự cải tiến, đổi mới và phát triển trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ răng sứ Invy Ultrs 3P thế hệ mới với ưu điểm không mài nhỏ răng như phương pháp cũ. Cùng tìm hiểu về công nghệ hiện đại này qua bài viết dưới đây. 

Như thế nào là công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P

Hiện nay, nhiều người vẫn tin tưởng và lựa chọn phương pháp bọc sứ để cải thiện những khuyết điểm răng hàm. Nhưng sau ít năm sử dụng, răng sứ lộ rõ những nhược điểm như răng dễ gãy vỡ, độ cảm biến mùi vị giảm dần, tuổi thọ răng thật kém, răng sứ không tự nhiên…

Theo đó, sự ra đời của công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P đã hạn chế được những nhược điểm công nghệ bọc sứ cũ. Vậy như thế nào là phủ sứ? Thực chất đây là giải pháp cải thiện những chiếc răng có hình thể chưa hoàn thiện, mắc phải các khiếm khuyết làm ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ như răng sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng, nhiễm màu, thưa thớt, lệch lạc…

tim-hieu-ve-cong-nghe-rang-su-invy-ultra-3p-the-he-moi

Bề mặt răng gốc được phủ lên một lớp sứ có độ mỏng 0,3mm

Phủ răng sứ không giống như bọc sứ, thủ thuật này không mài nhỏ răng, chỉ tiến hành lấy nhám bề mặt răng gốc và sau đó phủ lên một lớp sứ có độ mỏng 0,3mm. Tuy răng sứ mỏng nhưng có độ cứng và đàn hồi cực kỳ tốt, chịu được mọi lực tác động.

Lý do bạn nên lựa chọn công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P

Làm răng sứ thẩm mỹ là trào lưu đã và đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để bảo đảm an toàn và hoàn toàn không lo ngại gì trước những rủi ro của phương pháp làm đẹp này thì sự lựa chọn đúng biện pháp là điều rất quan trọng. Theo đó, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P khẳng định sự an toàn tối ưu và giá trị thẩm mỹ cao bằng những ưu điểm vượt trội, thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính. 

+ Phủ sứ nói không với mài nhỏ răng. Không mài răng là ưu điểm của công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P. Khi đó, tuỷ răng không bị ảnh hưởng và được bảo vệ tuyệt đối, tăng tuổi thọ răng thật, duy trì độ cảm biến mùi vị.

tim-hieu-ve-cong-nghe-rang-su-invy-ultra-3p-the-he-moi

Phủ răng sứ không mài nhỏ răng gốc 

+ Phủ sứ cho kết quả chính xác nhờ máy chế tác Coritec. Những chiếc răng sứ có tỉ lệ chính xác tuyệt đối với đầu khoan kim cương và mũi khoan Nano siêu nhỏ, sai số chỉ 0,003mm. Do đó, tính thẩm mỹ được đảm bảo và hạn chế sự sai lệch.

+ Phủ sứ sử dụng chất kết dính sinh học Biocell được chiết xuất từ hợp chất hữu cơ thiên nhiên nhằm loại bỏ tạp chất độc hại nên an toàn cho lợi và nướu.

+ Phủ sứ không đau nhức, ê buốt. Do phải mài răng nên mới dẫn đến tình trạng đau nhức, nhưng với giải pháp phủ sứ điều này không thể xảy ra vì không mài răng. Khách hàng có thể yên tâm ăn uống thoải mái mà không cần lo lắng đến vấn đề ê buốt hay đau nhức.

+ Phủ sứ cho xem trước kết quả. Nếu như bọc sứ phải hoàn tất quá trình bọc sứ mới thấy được kết quả phục hình thì phủ sứ lại ngược lại. Khách hàng được phép xem trước kết quả nhờ hình ảnh mô phỏng mẫu răng phù hợp với tổng thể gương mặt của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn mẫu răng, dáng răng theo sở thích. Việc làm này nhằm tiết kiệm thời gian làm lại răng nếu khách chưa hài lòng và tạo tính chủ động cho khách hàng trong quá trình làm răng.

tim-hieu-ve-cong-nghe-rang-su-invy-ultra-3p-the-he-moi

Phủ sứ cho phép xem trước kết quả, may đo nụ cười 

+ Phủ sứ hướng đến tiêu nụ cười toàn diện bằng nghệ thuật thiết kế Magic Smile Styles 4D, nụ cười được may đo, thiết kế dựa trên 4 tiêu chí nền tảng: An toàn trong phạm vi nha chu, hài hoà tổng thể gương mặt, phù hợp tâm lý, phù hợp nhân tướng học.

Đó là những lý do bạn nên lựa chọn công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P. Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ hiện đại này. Đặc biệt, với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi làm răng. 

Xem thêm: Công Nghệ Phủ Sứ Invy Ultra 3P: Xem Trước Kết Quả Chỉ Là Chuyện Nhỏ

Tìm hiểu về công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn