Tình trạng răng bị nhức sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ được xem là giải pháp hiệu quả để khắc phục các vấn đề về răng miệng. Thế nhưng, có không ít khách hàng gặp phải tình trạng răng bị nhức sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân do đâu? Phạm vi bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Tình trạng răng bị nhức sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Hầu hết các trường hợp sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ đều bị nhức ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nhưng triệu chứng này không kéo dài quá lâu và chúng sẽ mất dần ở vài ngày sau đó.

Tuy nhiên, có trường hợp sau một tháng làm răng sứ thẩm mỹ triệu chứng đau nhức vẫn dai dẳng kéo dài và dường như không ai mong muốn. Thông thường, tình trạng răng bị nhức sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ bắt nguồn từ nguyên nhân chủ quan và khách quan. Cụ thể:

  1. Nguyên nhân chủ quan

Nếu khách hàng tiến hành bọc răng sứ tại những địa chỉ nha khoa khém chất lượng, tay nghề bác sĩ không chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc còn thô sơ thì kỹ thuật nha khoa sẽ không đảm bảo. Từ đó, tình tạng răng bị nhức sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ là điều hiển nhiên. Do vậy, bác sĩ chuyên khao luôn khuyến cáo khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tí.n để được sử dụng dịch vụ chỉnh nha tốt nhất.

tinh-trang-rang-bi-nhuc-sau-khi-boc-rang-su-tham-my
Tình trạng đau nhức sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ
  1. Nguyên nhân khách quan

Nguyên nhân khách quan khiến răng sau khi bọc sứ bị đau nhức có thể là do:

  • Nền răng yếu: Với kỹ thuật bọc răng sứ bắt buộc phải mài răng gốc nên sẽ xảy ra tình trạng đau nhức sau khi răng được thẩm mỹ. Mặt khác, khi lực nhai tác động mạnh, đè nén lên răng cũng sẽ gây nhức khó chịu.
  • Chế độ ăn uống không phù hợp: Ăn đồ cứng hay uống đồ quá nóng, lạnh thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến răng bọc sứ bị ê nhức vì lúc này, răng đã yếu hơn rất nhiều so với răng gốc.
  • Điều trị tủy không dứt điểm: Không hẳn các ca bọc răng sứ nào cũng phải điều trị tủy, chỉ khi gặp tình trạng sâu răng, viêm nha chu thì mới cần thực hiện trước khi làm răng thẩm mỹ. Nhưng khi tiến hành điều trị tủy không đúng cách, dứt điểm thì sau một thời gian, răng được bọc sứ sẽ gây nên tình trạng đau nhức khó chịu.

Với tình trạng răng bị nhức sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nếu tình trạng này xảy ra, khách hàng nên nhanh chóng đến những địa chỉ nha khoa uy tín để được khắc phục hiệu quả.

tinh-trang-rang-bi-nhuc-sau-khi-boc-rang-su-tham-my
Khắc phục tình trạng đau nhức sau khi bọc răng sứ tại My Auris

Cách khắc phục khi bọc răng sứ bị nhức tại Viện may đo nụ cười My Auris

Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng đau nhức sau khi bọc răng sứ đó là tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Để làm được điều đó, Viện may đo nụ cười My Auris hiện là một trong những địa chỉ nha khoa hội tụ đủ yếu tố của một phòng khám chất lượng.

Đến đây, bác sĩ thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng đau nhức, thậm chí nếu cần bác sĩ sẽ tháo phần răng sứ đã làm ra để kiểm ra và lắp lại một mão răng sứ mới an toàn và hiệu quả hơn bằng công nghệ phủ răng sứ. Song song với đó, nếu khách hàng mắc bệnh lý về răng miệng bác sĩ sẽ điều trị tủy triệt để, vài ngày sau khi tình trạng của bạn đã phục hồi mới bắt đầu phủ sứ.

Để đảm bảo an toàn, kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ vững vàng, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng chất liệu sứ cao cấp. Mỗi ca chỉnh răng sứ được thu với mức phí phù hợp nên khách hàng có thể an tâm mà không lo về tình trạng chặt chém.

Hãy đến với My Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 090 195 8868 hoặc đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn