Ưu đãi cho khách hàng Việt Kiều về nước làm răng sứ

“Kết nối nụ cười những người xa xứ” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn được Nha khoa thẩm mỹ Auris tổ chức cho những khách hàng Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài có nhu cầu trở về nước làm răng sứ thẩm mỹ.

“Kết nối nụ cười những người xa xứ” – Aurisdental ưu đãi tri ân khách hàng

Cứ đến độ này là những người con xa xứ lại trở về quê hương sum vầy cùng gia đình. Dù là bất cứ nơi đâu, gia đình là nơi để ta trở về sau mỗi dịp “tha hương cầu thực”. Đấy cũng là dịp để những khách hàng Việt Kiều tranh thủ thời gian “tân trangg” lại hàm răng của mình.

Thấu hiểu được những chật vật về kinh tế, Nha khoa thẩm mỹ Auris đã thực hiện chương trình “Kết nối nụ cười những người xa xứ” nhằm xoa dịu nỗi lo lắng về chi phí, hiệu quả, chất lượng trong quá trình làm răng sứ thẩm mỹ.

Đối tượng lần này là những khách hàng Việt Kiều sinh sống và làm việc tại nước ngoài có nhu cầu làm răng sứ trong dịp trở về nước. Họ sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt mà chắc chắn tại nước ngoài không có được.

phủ răng sứ cho việt kiều uy tín ở đâu sài gòn

Đó là việc khách hàng được đưa đón trực tiếp tại sân bay, sân ga, bến xe sau khi đáp chuyến bay về nước. Sau đó là được nhân viên sắp xếp chỗ nghỉ ngơi hợp lý và hỗ trợ chi phí khách sạn nếu khách hàng muốn có không gian riêng.

Đặc biệt, tại Nha khoa thẩm mỹ Auirs ứng dụng giải pháp phủ răng sứ công nghệ Nano thế hệ mới. Phủ sứ không mài nhỏ răng như bọc sứ nên mang đến hiệu quả phục hình cao, an toàn cho lợi nướu, bảo tồn răng gốc tối đa và tránh tổn thương tuỷ răng.

Công nghệ hiện đại kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu đã tiết kiệm thời gian rất nhiều cho khách hàng. Quy trình phủ răng sứ thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 4 ngày để điều trị, trong khi đó công nghệ bọc sứ cũ phải mất khoảng 20 ngày. Đặc biệt là khách hàng được xem trước kết quả phục hình, tuỳ ý lựa chọn mẫu răng phù hợp với gương mặt trước khi tiến hành phủ sứ.

Vì sao khách hàng Việt Kiều lựa chọn làm răng sứ tại Việt Nam?

Có nhiều thắc mắc về vấn đề vì sao khách hàng Việt Kiều lựa chọn làm răng sứ tại Việt Nam. Lý giải cho điều này, hầu hết khách hàng đều cho biết là do chi phí làm răng sứ tại nước ngoài quá cao. So với Việt Nam giá làm răng cao gấp 5 lần, trong khi đó mức giá trung bình khi làm răng sứ tại Việt Nam dao động từ 60 – 300 USD/răng.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều chất lượng làm răng sứ tại nước ngoài rất tốt. Ở Việt Nam, lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ có nhiều bước tiến mới. Sự ra đời của công nghệ hiện đại, tiên tiến đã mang lại hiệu quả phục hình ngang ngửa với các nước có nền y học phát triển.

làm răng thẩm mỹ tại sài gòn cho việt kiều

Trong nhiều năm trở lại đây, chi phí làm răng sứ tại Việt Nam có chiều hướng giảm nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và thậm chí là tiến bộ hơn trước. Với lợi ích như vậy thì không khó hiểu khi khách hàng Việt Kiều chọn Việt Nam làm răng sứ thẩm mỹ.

Thêm vào đó, làm răng sứ tại Việt Nam giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều các khoản chi phí như đi lại, ăn uống, chỗ nghỉ ngơi. Theo bảng xếp hạng của FDI Thuỵ Điển thì chi phí dịch vụ, chi phí đi lại và lưu trú tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với Singapore, 1/4 so với Mỹ, Nhật, Úc và rẻ hơn cả Campuchia.

Xem thêm: Cơ hội tiết kiệm nửa chi phí cho khách Việt Kiều về nước làm răng

Một điều nữa, khách hàng Việt Kiều làm răng sứ tại Việt Nam có thể tiết kiệm chi phí dịch vụ lên đến 1/2 mà chất lượng vẫn đảm bảo như các địa chỉ ở nước ngoài. Vì vậy, trào lưu làm răng sứ thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng được giới Việt Kiều ưa chuộng. Theo thống kê, cứ 9 người về nước thì có 1 người lại kết hợp làm răng.

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn