Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Auris – Địa Chỉ “Vàng” Phục Hình Răng Sứ

Sự ra đời của công nghệ phủ răng sứ với nhiều ưu điểm vượt trội, thay thế công nghệ bọc răng sứ cũ hiện đã có mặt tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Auris. Đây là một trong những địa chỉ “vàng” trong lĩnh vực răng sứ được nhiều người biết đến trong thời gian qua.

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Auris tự hào là địa chỉ đi đầu trong dịch vụ răng sứ, đặc biệt là sự đột phá về công nghệ răng sứ hiện đại. Điều này đã tạo nên sự khác biệt của nha khoa thẩm mỹ Auris mà các nha khoa khác không có được.

Nha khoa thẩm mỹ Auris là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng răng sứ Nano, răng sứ Laminate, tiêu chuẩn thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D… Những công nghệ hiện đại này đã mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là những trường hợp kém may mắn khi mắc phải các khuyết điểm răng hàm.

Viện công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Auris 

Với đội ngũ chuyên gia răng sứ hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn chất lượng cao. Nha khoa thẩm mỹ Auris cam kết đem đến sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi khách hàng.

Công nghệ phủ răng sứ đã có mặt tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

Là địa chỉ nha khoa luôn có những bước đột phá mới về công nghệ răng sứ mới, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Auris đã ứng dụng thành công giải pháp phủ răng sứ thế hệ mới – Elite Smile Concept.

Elite Smile Concept là giải pháp răng sứ kết hợp công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P và bộ môn nghệ thuật kiến tạo nụ cười Magic Smile Style 4D. Giải pháp này mang đến sự an toàn lẫn thẩm mỹ tối ưu, giải quyết triệt để những hạn chế từ công nghệ bọc răng sứ cũ. Có thể nói đây là một tin mừng mang đến cho khách hàng.

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P xoa tan nỗi lo về sự thiếu an toàn lẫn thẩm mỹ từ công nghệ bọc sứ cũ nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến. Đồng thời, dựa vào 3 tiêu chí cho 1 ca răng sứ an toàn, đó là:

– Vật liệu sứ Laminate: Sứ Laminate được chế tác bởi công nghệ xử lý hiện đại, tạo độ bền cứng chắc, đàn hồi và mỏng hơn. Các phân tử sứ liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một cấu trúc bền vững, không thể phá huỷ.

 

Vật liệu sứ Laminate có ưu điểm mỏng, nên không cần mài răng, bảo vệ răng gốc 

 

Chính nhờ thiết kết này nên không cần mài răng, bảo vệ tuỷ răng tối đa và tránh được thương tổn đến răng.

– Chất kết dính sinh học Biocell: Chất kết dính sinh học được chiết xuất từ hợp chất thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với lợi. Với chất kết dính sinh học này có thể thay thế các vật liệu kết dụng sử dụng trong công nghệ bọc sứ cũ như xi măng nha khoa hay Composite.

– Máy chế tác Coritec: Sự an toàn của một ca làm răng sứ phải nhờ đến máy chế tác răng sứ, sao cho mức độ chính xác tuyệt đối. Nhờ máy chế tác Coritec, những chiếc răng sứ được đảm bảo chính xác tỉ mỉ, mức độ sai số chỉ 0,003 mm.

Bên cạnh đó, bộ môn nghệ thiết thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D nhằm hướng đến sự hoàn mỹ trong nụ cười cũng được áp dụng trong giải pháp răng sứ Elite Smile Cocept.

 

Hình ảnh 3D mô phỏng nghệ thuật thiết kế nụ cười 

 

Theo đó, Magic Smile Style 4D không chỉ dừng lại ở mức độ đảm bảo khớp cắn tốt, ăn nhai thoải mái mà còn vươn đến tiêu chuẩn thiết kế tối ưu. Đó là, phù hợp an toàn sinh lý, phù hợp tổng thể gương mặt, phù hợp tính cách tâm lý, phù hợp nhân tướng học. Tất cả đều được đánh giá dựa trên sự hoàn hảo của một nụ cười.

Với lẽ đó, viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ thẩm mỹ răng sứ công nghệ mới được nhiều người lựa chọn nhiều nhất trong suốt thời gian hoạt động. Chúng tôi tập trung phát triển dựa trên 3 nền tảng cốt lõi đó là: con người – khách hàng – công nghệ. Cam kết đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Khách hàng thực hiện dịch vụ phủ răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn