Hàng loạt Việt Kiều đổ xô về Việt Nam làm răng sứ

Trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài đổ xô về Việt Nam làm răng sứ. Đặc biệt trong dịp tết Nguyên Đán các năm, tỉ lệ lại tăng cao đột biến. Lý giải cho điều này, các chuyên gia cho biết chi phí làm răng sứ tại nước ngoài cao gấp nhiều lần so với Việt Nam. Đó cũng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng này.

Chi phí làm răng sứ – nỗi lo lắng của nhiều khách hàng

Bản thân mỗi người đều mong muốn có được sự chỉnh chu về ngoại hình, đặc biệt là sự hoàn thiện của “bộ nhai”. Tuy nhiên, theo thời gian tuổi thọ của răng giảm dần và kèm theo đó là những biểu hiện của sự lão hoá tuổi tác. Cũng có thể là do tác động của ngoại lực, bẩm sinh… ảnh hưởng đến hoạt động và thẩm mỹ của răng hàm.

Lúc này, làm răng sứ thẩm là phương pháp được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, vấn đề chi phí là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có ý định làm răng sứ hiện nay. Nhất là những khách hàng Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Hàng loạt Việt Kiều đổ xô về Việt Nam làm răng sứ

Tại nước ngoài, lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ Auris phát triển, trong đó phải kể đến lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Tuy đảm bảo hiệu quả và chất lượng làm răng tối ưu nhưng chi phí làm răng sứ là điều khiến không ít khách hàng hoang mang, vì quá cao.

Không riêng gì về chi phí răng sứ mà ngay cả các chi phí đi lại, khách sạn nghỉ ngơi cũng cao gấp nhiều lần so với Việt Nam. Đó cũng là nguyên nhân lý giải cho việc khách hàng Việt Kiều đổ xô về Việt Nam làm răng sứ mặc dù chất lượng ở nước ngoài khỏi bàn cãi.

Làm răng sứ tại Việt Nam: Chất lượng cao, giá rẻ

Những năm trở lại đây, lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ. Không chỉ khách hàng ở trong nước mà ngay cả những Việt Kiều cũng đua nhau về Việt Nam “trùng tu” lại hàm răng.

Một phần cũng phụ thuộc vào chi phí làm răng sứ. Trung bình giá làm răng sứ ở Việt Nam dao động từ 60 – 300 USD/răng, còn ở nước ngoài thì giá lại cao gấp 5 lần. Chưa hết, theo bảng xếp hạng gần đây của FDI Thuỵ Điển thì chi phí dịch vụ, chi phí đi lại và lưu trú tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với Singapore, 1/4 so với Mỹ, Nhật, Úc và rẻ hơn cả Campuchia.

Với chi phí đắt đỏ trong một ca làm răng sứ là nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng Việt Kiều ngại phải làm răng sứ tại nước ngoài. Ở Việt Nam, chi phí làm răng sứ thấp hơn nhiều lần. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là chất lượng kém.

Hàng loạt Việt Kiều đổ xô về Việt Nam làm răng sứ

Nha khoa thẩm mỹ Auris là một trong những địa chỉ chuyên về răng sứ được nhiều khách hàng Việt Kiều lựa chọn làm điểm đến của hành trình cải thiện hàm răng. Chị Thuỷ Tần – một khách hàng Việt Kiều đến từ Na Uy chia sẻ sau khi làm răng tại Aurisdental: “Tôi là Việt Kiều Na Uy. Ở Na Uy, giá răng sứ cũng phải hơn 500 Euro 1 răng. Nhưng mà làm cũng không có thích bằng người Việt Nam làm. Ở Việt Nam chỉ khoảng 100 Euro 1 răng thôi nhưng dịch vụ tốt, công nghệ cũng tốt. Nói chung là mình rất hài lòng”.

Tại Aurisdental được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, sang trọng nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng điều trị.

Nha khoa thẩm mỹ Auris là đơn vị tiên phong ứng dụng giải pháp phủ răng sứ công nghệ Nano thế hệ mới. Phủ răng sứ tích hợp 3 tiêu chí an toàn cho một ca làm răng sứ, đó là chính xác tỉ mỉ, an toàn với nướu lợi và không mài nhỏ răng.

Đồng thời, phủ răng sứ còn cho khách hàng biết trước kết quả phục hình, nhờ đó khách hàng được phép lựa chọn mẫu răng phù hợp với tổng thể gương mặt và nhân tướng học.

Yếu tố quan trọng là sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng công nghệ hiện đại đã rút ngắn quá trình làm răng sứ, từ 20 ngày xuống còn 4 ngày. Đây cũng là ưu điểm thu hút khách hàng Việt Kiều đến với Auris ngày càng đông bởi tiết kiệm được thời gian và chính xác lịch trình mà khách hàng đã sắp xếp trước đó.

Xem thêm: Lý giải tỉ lệ Việt Kiều về Việt Nam làm răng sứ ngày càng cao

Ngoài ra, khách hàng Việt Kiều làm răng sứ tại Aurisdental được đội ngũ nhân viên đưa đón trực tiếp tại sân bay, bến xe, sân ga… Không chỉ vậy còn được hỗ trợ chi phí khách sạn nghỉ ngơi, đi lại trong suốt thời gian làm răng sứ.

“Nha khoa thẩm mỹ Auris: Nụ cười như ý – phú quý trọn đời”

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn